Pathfinder: Kingmaker - Season Pass
Pathfinder: Kingmaker - Season Pass

DLC 1: The Wildcards เพิ่มเผ่าพันธุ์ใหม่ที่เล่นได้ คลาสใหม่ที่เล่นได้ เพื่อนร่วมทีมใหม่ DLC 2: Varnhold's Lot เพิ่มโบนัสแคมเปญยาว 12 ถึง 16 ชั่วโมง DLC 3: Beneath The Stolen Lands เพิ่มโหมดเกมใหม่สำหรับตะลุยดันเจี้ยนแนว Rogue-like
แนว
ฟีเจอร์

Pathfinder: Kingmaker - Season Pass

DLC 1: The Wildcards

เผ่าใหม่ที่เล่นได้ ในระหว่างการสำรวจความคิดเห็นว่าเราควรเพิ่มเผ่าพันธุ์ใดเข้ามาในเกม มีตัวเลือกหนึ่งที่มีการเรียกร้องเข้ามาเยอะเป็นพิเศษ (นอกเหนือจากเผ่าที่ชนะ Aasimar) ซึ่งก็คือ Tiefling ที่เป็นมนุษย์ที่มีเศษเสี้ยวเลือดปิศาจอยู่ในสายเลือดของพวกเขา เผ่านี้ไม่มีอยู่ในเกมภาคหลัก แต่พวกเขาคือตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับเนื้อหาชุดแรกที่เปิดตัวหลังวางจำหน่าย
เพื่อนร่วมทีมใหม่ ถ้าคุณจับคู่เผ่าพันธุ์และคลาสเข้าด้วยกัน ผลที่ได้คือตัวละคร ต้อนรับเพื่อนร่วมทีมใหม่ของคุณ Tiefling Kineticist ที่เข้าร่วมทีมมาพร้อมกับเนื้อเรื่องของเธอเอง เช่นเดียวกับเพื่อนร่วมทีมคนอื่นๆ และคุณจะเลือกเธอเป็นคู่รักก็ได้ โดยเธอสามารถรับตำแหน่งในราชอาณาจักรได้

DLC 2: Varnhold's Lot

โบนัสแคมเปญใหม่ ขณะเฉลิมฉลองชัยชนะของคุณที่คฤหาสน์ของ Jamandi Aldori คุณได้พบฮีโร่ใหม่แห่ง Stolen Lands ซึ่งก็คือกัปตันทหารรับจ้าง Maegar Varn ขณะที่คุณกำลังสร้างที่ดินประจำตำแหน่งบารอนของคุณใน Shrike Hills และ Narlmarshes อยู่ Varn และผู้คนของเขาก็ได้ก่อตั้งประเทศ Varnhold ขึ้นมาที่เชิงเขาหินใน Dunsward พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับอะไรบ้าง เล่นเรื่องราวใหม่นี้ และส่งออกผลลัพธ์ของทางเลือกของคุณที่นั่นไปใช้กับแคมเปญหลัก!

DLC 3: Beneath The Stolen Lands

โหมดเกมใหม่ บางครั้ง คุณก็อยากเล่นในเรื่องราวที่มีตัวละครที่น่าจดจำ ตำนานที่ครบรส และทางเลือกและผลลัพธ์ที่ซับซ้อน แต่ในบางวัน คุณก็แค่อยากจะคว้าดาบ ร่ายมนตร์ และทำลายล้างฝูงมอนสเตอร์! แพ็ก DLC นี้จะเพิ่มดันเจี้ยนไม่สิ้นสุดแบบสุ่มแนว Rogue-like พร้อมกับบอสที่มีเอกลักษณ์เข้ามาในเกม คุณจะเล่นในเกมใหม่แยกต่างหาก หรือเล่นเป็นส่วนหนึ่งจากแคมเปญหลักของคุณก็ได้ คุณจะลงไปได้ลึกแค่ไหน

คะแนน

 • 63%
  คำแนะนำของนักวิจารณ์
 • 71
  คะแนนเฉลี่ยจากนักวิจารณ์ชั้นนำ
 • พอใช้
  คะแนน OpenCritic
 • ดูรีวิวทั้งหมด
ThisGenGaming
โดย Justin Oneil
8 / 10
“Pathfinder: Kingmaker – Definitive Edition is a deep isometric CRPG that any D&D fan will most likely enjoy.”
Impulsegamer
โดย Alex Novus
4 / 5
“If you're looking for an engaging tabletop RPG experience on the PlayStation 4, then Pathfinder: Kingmaker Definitive Edition is indeed that game with intuitive turn-based mechanics in a classic archetype setting. Definitely great value for money”
COGconnected
โดย Doug Mercer
80 / 100
“Controls and obnoxious voice acting aside, Pathfinder delivers exactly what it promises and does so very well.”
รีวิวโดย OpenCritic

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7 64 บิต หรือใหม่กว่า
ระบบปฏิบัติการWindows 7 64 บิต หรือใหม่กว่า
หน่วยประมวลผลIntel Celeron 1037U @ 1.80GHz
หน่วยประมวลผลIntel Core i7 CPU 920 @ 2.67GHz
หน่วยความจำ4 GB
หน่วยความจำ8 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล30 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล30 GB
กราฟิกIntel HD Graphics 3000
กราฟิกATI Radeon HD 5770 หรือ NVIDIA GeForce GTX 960M
การลงชื่อเข้าใช้
ต้องมีบัญชี Epic Games
ภาษาที่รองรับ
 • เสียง: อังกฤษ
 • ข้อความ: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, รัสเซีย, จีน - ตัวย่อ
Prime Matter is a division of Koch Media GmbH, Austria. Prime Matter and its respective logos are trademarks of Koch Media GmbH