Pathway
Pathway

ออกสำรวจเรื่องราวอันแปลกประหลาดที่ไม่มีใครเคยรู้จักไปกับ Pathway เกมการผจญภัยเชิงกลยุทธ์นี้จะดำเนินเรื่องในที่รกร้างอันกว้างใหญ่ในช่วงปี 1930 เปิดเผยเรื่องราวลึกลับแห่งมนตราที่ถูกลืม ออกปล้นสุสานโบราณ และชิงไหวชิงพริบกับศัตรูของคุณในเกมการต่อสู้ระดับหน่วยรบในรูปแบบผลัดกันเล่น!

การผจญภัยสุดตื่นตาไปยังดินแดนที่ไม่มีใครรู้จัก...

Pathway เป็นเกมวางแผนแบบผลัดกันเล่นที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อส่งมอบประสบการณ์การต่อสู้แบบหน่วยรบที่สนุก รวดเร็ว และเข้าถึงได้ในการผจญภัยช่วงยุคต้นศตวรรษที่ 20 วิ่งหาที่หลบอย่างรวดเร็ว ตลบหลังศัตรู และใช้ประโยชน์จากความสามารถพิเศษของทีมเพื่อช่วงชิงความได้เปรียบมาอยู่ในกำมือคุณ!
Village in the Desert Image

ฟีเจอร์:

  • การผจญภัยแบบไดนามิก - พบกับแคมเปญที่แตกต่างกันถึง 5 แคมเปญโดยมีระดับความยากที่แตกต่างกัน และคุณจะได้เผชิญกับชุดเหตุการณ์ใหม่ ๆ ในทุกครั้ง...
  • การตัดสินใจที่ยากลำบาก - การสำรวจสถานที่แต่งละแห่งมักจะนำไปสู่เรื่องราวปลีกย่อยที่ได้รับการรังสรรค์ขึ้นด้วยมือ สำรวจบ่อน้ำไหม หรือจะช่วยพวกชาวบ้านดีล่ะ ทุกการตัดสินใจขึ้นอยู่กับคุณคนเดียว!
  • การประจันหน้าที่ดุเดือด - ใช้ที่กำบังและการวางตำแหน่งในการต่อสู้ระดับหน่วยรบในรูปแบบผลัดกันเล่นที่น่าตื่นเต้น เรียนรู้วิธีการใช้ความสามารถของทีม และอุปกรณ์ให้เกิดประโยชน์สูงสุดเพื่อพิชิตศัตรู!
  • สรรค์สร้างทีมนักผจญภัยของคุณ - ตัวละครที่ปลดล็อกได้ทั้ง 16 ตัวของ Pathway ต่างก็มีชุดทักษะ และคุณลักษณะพิเศษเป็นของตนเอง ซึ่งสามารถส่งผลกระทบกับการต่อสู้ และเรื่องราวที่ต้องเผชิญได้
  • สมบัติที่ซ่อนอยู่ - ขายของปล้นมูลค่าสูงของคุณเพื่ออัปเกรดคลังแสงทีมของคุณด้วยชุดอาวุธ และชุดเกราะที่หายากขึ้นเรื่อย ๆ
  • ฟื้นฟูและเล่นใหม่ - ทดลองใช้ทีมที่แตกต่างกันเพื่อล้างผลาญศัตรูจนสิ้นซาก!
  • ภาพสุดน่าตื่นเต้น - พิกเซลอาร์ท 16 บิตสุดคลาสสิกที่ได้รับการยกระดับประสิทธิภาพด้วยความลึก ระบบแสง และเงาในรูปแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนด้วย โดยใช้เทคโนโลยี Pixel/Voxel Hybrid
Temple of Doom Image

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
Mac OS
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows® 7 (64 บิต)
ระบบปฏิบัติการWindows® 10 (64 บิต)
หน่วยประมวลผล2.0 Ghz DualCore CPU
หน่วยประมวลผล2.0+ Ghz QuadCore CPU
หน่วยความจำ8 GB
หน่วยความจำ8 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล2 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล2 GB
กราฟิกIntel HD4000 หรือสูงกว่า, OpenGL 3.3
กราฟิกNVIDIA Geforce 660 หรือ AMD Radeon HD 7000 Series, OpenGL 3.3
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ
  • ข้อความ: อังกฤษ, จีน - ตัวย่อ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, ญี่ปุ่น
Pathway © [2019] Robotality UG (haftungsbeschränkt)