PHANTASY STAR ONLINE 2

PSO2 มาพร้อมกับฟีเจอร์ระบบการเล่นที่แปลกใหม่ เช่น การผจญภัยอย่างไม่จำกัด, Hybrid Custom Action และการปรับแต่งตัวละครอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน มาเป็น ARKS Operative วันนี้เลย!

เกี่ยวกับ PHANTASY STAR ONLINE 2

ผู้พัฒนา
SEGA Corporation
ผู้จัดจำหน่าย
SEGA Corporation
เปิดให้เล่น
2021
แท็ก
สวมบทบาท
แอคชั่น
ผู้เล่นหลายคน
MATURE 17+
แพลตฟอร์ม
Windows

PHANTASY STAR ONLINE 2

Phantasy Star Online 2 เกม RPG ออนไลน์เล่นฟรีที่รอคอยกันมานานได้มาถึงแล้ว!

ขอต้อนรับสู่ฝูงบิน ORACLE

คุณคือ ARKS Operative เจ้าหน้าที่กองกำลังระดับสูงที่อุทิศแก่การสำรวจดาวเคราะห์ที่ไม่ปลอดภัย และตามหาเบาะแสความเสื่อมทรามอันมืดมิดที่เรียกว่า Falspawn ผสานกำลังกับพันธมิตรจาก 4 เผ่าพันธุ์ที่แตกต่างกัน และเลือกจาก 9 คลาส ซึ่งแต่ละคลาสจะมีอาวุธและความสามารถพิเศษไม่เหมือนกัน จากนั้นก็เริ่มตะลุยภารกิจอันท้าทายอย่างไม่สิ้นสุดกับเพื่อนๆ ได้เลย!

เกมแอ็กชัน RPG ออนไลน์ที่ไม่มีใครเทียบได้

สัมผัสประสบการณ์ระบบการต่อสู้แนวแอ็กชันที่ตอบสนองเร็วที่สุดในเกม RPG ออนไลน์ปัจจุบัน ด้วยการโจมตีและความสามารถที่ปรับแต่งได้อย่างละเอียด การต่อสู้ของ PSO2 จะสนับสนุนให้ผู้เล่นใช้ความคิดสร้างสรรค์ในกลยุทธ์การต่อสู้ ความแม่นยำและทักษะจะเป็นตัวชี้วัดผลลัพธ์ในสถานการณ์การต่อสู้แต่ละครั้ง และด้วยอาวุธ 18 ประเภทที่มีให้เลือก คุณจะไม่ถูกจำกัดอยู่เพียงสไตล์การเล่นแบบเดียว

สุดยอดระบบสร้างตัวละคร

พบกับหนึ่งในระบบสร้างตัวละครที่ทรงพลังที่สุดที่เคยมีมา ด้วย 4 เผ่าพันธุ์ให้เลือกเล่น การปรับแต่งรูปลักษณ์ ARKS Operative ของคุณเป็นเพียงแค่จุดเริ่มต้นเท่านั้น แคตตาล็อกเครื่องประดับที่แก้ไขได้ที่เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ของ PSO2 และการสวมชุดเสื้อผ้าทับเพื่อผสมผสานกันจะมอบความเป็นไปได้ที่นับไม่ถ้วน ซึ่งมีแต่จินตนาการคุณเท่านั้นที่เป็นขีดจำกัด

เล่นฟรี

ดาวน์โหลดและเล่นฟรี สัมผัสประสบการณ์ Phantasy Star Online 2 อย่างเต็มรูปแบบ โดยไม่มีการจำกัดเลเวลหรือการบล็อกเนื้อหาเนื้อเรื่อง ภารกิจที่ไม่มีวันจบรอคุณอยู่!
・ตัวเกมหลักนั้นเปิดให้เล่นฟรี แต่อาจมีเนื้อหาบางส่วนที่เปิดให้ซื้อ

ส่วนเสริม

3000AC Exchange Ticket
ส่วนเสริม
3000AC Exchange Ticket
นี่คือ Exchange Ticket สำหรับสกุลเงินพิเศษในเกม Phantasy Star Online 2 จำนวน 3000 ArksCash (AC) ・การซื้อ Exchange Ticket นี้ และการลงชื่อเข้าใช้ Phantasy Star Online 2 จะทำให้คุณได้รับเงินในเกม 3000AC
เรียนรู้เพิ่มเติม
US$29.99
100AC Exchange Ticket
ส่วนเสริม
100AC Exchange Ticket
นี่คือ Exchange Ticket สำหรับสกุลเงินพิเศษในเกม Phantasy Star Online 2 จำนวน 100 ArksCash (AC) ・การซื้อ Exchange Ticket นี้ และการลงชื่อเข้าใช้ Phantasy Star Online 2 จะทำให้คุณได้รับเงินในเกม 100AC
เรียนรู้เพิ่มเติม
US$0.99
แพ็ก TAILS Collaboration
ส่วนเสริม
แพ็ก TAILS Collaboration
รับไอเท็มพิเศษในเกมสำหรับ Phantasy Star Online 2 โดยเฉพาะได้จากแพ็กนี้ มาพร้อมกับไอเท็มครอสโอเวอร์ รวมถึง Tails จากซีรีส์ Sonic และไอเท็มที่มีประโยชน์อื่นๆ
เรียนรู้เพิ่มเติม
US$34.99
ดูเพิ่มเติม

ติดตามเรา

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ
Windows 10 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ
Windows 10 64 บิต
หน่วยประมวลผล
Intel Core 2 Duo E6300 หรือสูงกว่า
หน่วยประมวลผล
Intel Core i5 6500 หรือสูงกว่า
หน่วยความจำ
RAM 2 GB
หน่วยความจำ
RAM 2 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล
80 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล
80 GB
DirectX
เวอร์ชัน 9.0c
DirectX
เวอร์ชัน 9.0c
กราฟิก
RADEON HD2900XT
กราฟิก
NVIDIA GeForce GTX 750 Ti
การลงชื่อเข้าใช้
ต้องมีบัญชี Epic Games
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ, ญี่ปุ่น
  • ข้อความ: อังกฤษ, ญี่ปุ่น
เกมได้รับการจัดเรต MATURE 17+
©SEGA. SEGA and the SEGA logo are either registered trademarks or trademarks of the SEGA Holdings Co., Ltd or its affiliates. All rights reserved. SEGA is registered in the U.S. Patent and Trademark Office. All other trademarks, logos and copyrights are property of their respective owners.นโยบายความเป็นส่วนตัว