วิดีโอเกมนี้มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีอายุ 18+ ปีขึ้นไปเท่านั้น

Digital Deluxe Edition
Digital Deluxe Edition

Predator: Hunting Grounds เกมยิงแบบหลายผู้เล่นที่มีจำนวนผู้เล่นในแต่ละฝั่งไม่เท่ากัน ในการห้ำหั่นระหว่างมนุษย์กับ Predator รับตัวเกม ไอเท็มในเกมและเนื้อหาดิจิทัลพิเศษจาก Digital Deluxe Edition
แนว
ฟีเจอร์

Predator: Hunting Grounds Digital Deluxe Edition

Predator: Hunting Grounds เกมยิงแบบหลายผู้เล่นที่มีจำนวนผู้เล่นในแต่ละฝั่งไม่เท่ากัน ในการห้ำหั่นระหว่างมนุษย์กับ Predator รับตัวเกม ไอเท็มในเกมและเนื้อหาดิจิทัลพิเศษประกอบด้วย:
• บูสต์ XP 2 เท่า นาน 48 ชม.
• ล็อกเกอร์สมรภูมิรบ 5 อัน
• ธีม Epic Games พิเศษสำหรับลายพรางพลชุดยิงและสกินอาวุธ
• ธีม Epic Games พิเศษสำหรับสกิน Predator และสกินชุดเกราะ
• ธีม Epic Games พิเศษสำหรับ Predator Mask War Paint
• ธีม Epic Games พิเศษสำหรับสกินอาวุธ
• ใช้ Battle Hardened Assault Character ได้ก่อนล่วงหน้า
• ใช้ Predator Eclipse Mask ได้ก่อนล่วงหน้า
• Predator: ดิจิทัลคอมิก Hunters โดย Dark Horse*
ติดตามกลุ่มมนุษย์ผู้เหลือรอดที่ตัดสินใจพลิกสถานการณ์เพื่อต่อสู้กับเหล่า Predators คอลเลกชัน 120 หน้านี้ประกอบด้วย Predator: Hunters ฉบับที่ 1 - 5
Predator: Hunting Grounds เป็นเกมยิงสมจริงแบบหลายผู้เล่นที่มีผู้เล่นในแต่ละฝั่งไม่เท่ากัน* โดยมีฉากเป็นผืนป่าของอเมริกาใต้อันห่างไกลที่ซึ่ง Predator ได้เฝ้าตามล่าเหยื่อที่ไม่มีทีท่าว่าจะยอมสยบโดยง่าย คุณจะได้สวมบทบาทเป็นสมาชิกรายหนึ่งของพลชุดยิงจำนวน 4 คน โดยต้องทำปฏิบัติการกึ่งการทหารให้เสร็จสิ้นก่อนที่ Predator จะพบตัวคุณ หรือคุณยังสามารถเลือกเล่นเป็น Predator และตามล่าเหยื่อฝีมือฉกาจ โดยเลือกใช้เทคโนโลยีมากมายของสุดยอดมือสังหารต่างดาวเพื่อเก็บแต้มล่าหัวเหยื่อของคุณทีละคน

เข้าสู่โลกของ Predator:

เข้าสู่โลกที่ให้ภาพและความรู้สึกสมจริงไปหมดทุกอย่างตามตำนานของจักรวาล Predator เหมือนหลุดมาจากจอภาพยนตร์สู่ PC ของคุณโดยการใช้ Unreal Engine ผืนป่าที่เขียวชอุ่มกลับมามีชีวิตด้วยภาพและเสียงของหน่วยทหารกล้าที่มุ่งหน้าปฏิบัติภารกิจ แต่ขณะอยู่ท่ามกลางแมกไม้นั้น แสงวาบและเสียงคลิกที่ชวนให้ใจเต้นระส่ำก็เป็นสัญญาณเตือนว่าทีมกำลังจะต้องเผชิญหน้ากับคู่ต่อสู้ระดับพระกาฬ ทั้งเพลงธีม Predator สุดเร้าใจ ชุดอำพรางหักเหแสงอันเป็นเอกลักษณ์ และเทคโนโลยีจับความร้อนของ Predator ทั้งหมดนี้จะเป็นสิ่งที่แฟนๆ ของโลก Predator จะต้องตื่นเต้นทั้งในงานฉบับดั้งเดิมและฉบับใหม่

ยุทโธปกรณ์ของมนุษย์ vs. ต่างดาว:

ในฐานะทหารที่ดีที่สุด พลชุดยิงจะได้ห้ำหั่นด้วยสุดยอดแห่งคลังอาวุธ ไม่ว่าจะเป็นปืนพก ปืนไรเฟิลจู่โจม ปืนลูกซอง ระเบิดมือ ตลอดจนอาวุธหนักต่างๆ ทหารแต่ละคนสามารถปรับแต่งชุดอุปกรณ์อาวุธได้ นอกจากนั้น เทคโนโลยีอาวุธของ Predator ไม่มีใครเทียบได้ ซึ่งมีทั้งปืนยิงพลาสมาประทับบ่า คอมบิสติ๊ก สมาร์ทดิสก์ ใบมีดติดข้อมือ ธนูยาวย้วดจา และอีกมากมาย

สงครามกลางดงป่า:

เขตสงครามหลายแห่งในทวีปอเมริกาใต้ที่แฝงไปด้วยภัยร้าย ในร่มเงาไม้ยืนต้นหนาทึบสลับสูงต่ำ และสุมทุมพุ่มไม้ปกคลุมแผ่กว้าง หน่วยทหารแบบกองโจรอำพรางตัวเป็นอย่างดีเมื่ออยู่นอกเพิงหลบภัยที่มีการเฝ้าระวังซึ่งตั้งอยู่ริมน้ำ ไม่ว่าพลชุดยิงจะเคลื่อนกำลังแบบยกหน่วยหรือใช้กลยุทธ์กระจายพลเพื่อเข้าถึงเป้าหมายภารกิจต่างๆ พื้นที่อันอุดมสมบูรณ์นี้มาพร้อมกับสภาพแวดล้อมหลากหลายให้คุณได้เลือกทำตามแผนการที่ต้องการ ส่วนทางด้าน Predator ไม้ยืนต้นทั้งหลายเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้ทักษะมนุษย์ต่างดาว ไม่ว่าจะปีนไต่ขึ้นต้นไม้และพรางตัวอยู่บนกิ่งไม้เพื่อเฝ้าติดตามเหยื่อด้วยความเร็วอันน่าสะพรึงขวัญ
  • ต้องมี Adobe Acrobat Reader เพื่ออ่านคอมิกดิจิทัล ไปที่: https://get.adobe.com/reader
    **ต้องใช้ระบบการเล่นเพื่อปลดล็อคอาวุธบางชิ้นของพลชุดยิงและ Predator

รุ่น

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 10 (เวอร์ชัน 64 บิต)
ระบบปฏิบัติการWindows 10 (เวอร์ชัน 64 บิต)
หน่วยประมวลผลIntel Core i5-6400 หรือ AMD FX-8320
หน่วยประมวลผลIntel Core i7-5930K หรือ AMD Ryzen 5 1600X
หน่วยความจำ8 GB RAM
หน่วยความจำ16 GB RAM
กราฟิกNvidia GTX 960 หรือ AMD R9 280x
กราฟิกNvidia GTX 1660 หรือ AMD R9 Fury X
พื้นที่เก็บข้อมูลพื้นที่ว่าง 18 GB (HDD)
พื้นที่เก็บข้อมูลพื้นที่ว่าง 18 GB (SSD)
การ์ดเสียงเร็วๆ นี้
การ์ดเสียงTBD
ภาษาที่รองรับ
  • เร็วๆ นี้
* ต้องมี Adobe Acrobat Reader เพื่ออ่านคอมิกดิจิทัล ไปที่: https://get.adobe.com/reader/ **ต้องใช้ระบบการเล่นเพื่อปลดล็อคอาวุธบางชิ้นของพลชุดยิงและ Predator PREDATOR TM & © 2020 TWENTIETH CENTURY FOX FILM CORPORATION ©2020 Sony Interactive Entertainment LLC สงวนลิขสิทธิ์ IllFonic® และโลโก้ IllFonic เป็นเครื่องหมายการค้าและ/หรือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ IllFonic, LLC ในทุกภูมิภาคทั่วโลก "PlayStation Family Mark", "PlayStation", และ "โลโก้ PS4" เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของ Sony Interactive Entertainment Inc. “Greatness Awaits” คือเครื่องหมายการค้าของ Sony Interactive Entertainment LLC