Rogue Legacy 2
Rogue Legacy 2

Rogue Legacy 2 คือเกม Action Platforming RPG แนว Rogue-LITE ที่ทุกครั้งที่คุณตาย ทายาทของคุณจะสืบทอดตำนานของคุณต่อไป เด็กแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน ลูกสาวของคุณอาจจะเป็นนักธนูที่ตาบอดสี และลูกชายคุณอาจเป็นเชฟที่รักสงบ
อ่านข้อความแพทช์เพื่อติดตามเกี่ยวกับการอัปเดตเนื้อหาล่าสุด การแก้ไขข้อผิดพลาด และการปรับสมดุลเกม

นี่คือเกมเล่นระหว่างพัฒนา

เกมเล่นระหว่างพัฒนายังคงอยู่ระหว่างการพัฒนา และตัวเกมอาจเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้น คุณอาจประสบกับปัญหาที่ไม่คาดคิด หรือองค์ประกอบระบบการเล่นแบบใหม่ ๆ ในระหว่างที่เล่นเกมนี้

คุณสามารถเล่นตอนนี้เพื่อสัมผัสเกมขณะที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา หรือจะคอยจนกว่าเกมจะมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบกว่านี้ก็ได้

เรียนรู้เพิ่มเติม

Rogue Legacy กลับมาแล้ว! แต่ตอนนี้มีเลข 2 ด้วย!

Rogue Legacy 2 กลับมาแล้ว และคุณจะได้พบกับฟีเจอร์มากมายของเกมแนว Rogue-like (การสุ่มด่าน เปลี่ยนตัวละคร และอื่นๆ) และยังมาพร้อมกับการอัปเกรดอย่างต่อเนื่อง และทายาทที่จะต่อสู้ต่อไป ไม่ว่าจะต้องตายสักกี่รุ่น ในเกมนี้ ผู้สืบทอดของคุณจะเป็นผู้ชี้ชะตา ใช้มรดกพ่อแม่คุณในการต่อเติมคฤหาสน์เพื่อให้ลูกๆ ของคุณมีโอกาสในการต่อสู้ที่ดียิ่งขึ้น เด็กแต่ละคนจะไม่เหมือนกัน และมีลักษณะพิเศษและบุคลิกเป็นของตัวเอง ลูกสาวคุณอาจเป็นนักธนู หรืออาจเป็นมังสวิรัติด้วยก็ได้ และคุณจะเล่นเกมในแบบที่คุณต้องการ เดินหน้าไปอย่างรวดเร็วและรุนแรง หรือช้าๆ แต่มั่นคง แล้วก็สร้างตัวละครให้แกร่งขึ้นจนคุณพร้อมสำหรับความท้าทายที่มากขึ้น

สไตล์ใหม่

เราใช้ภาพศิลป์แบบใหม่ใน Rogue Legacy 2 เกมภาคต่อนี้จะใช้สไตล์ 2.5D ที่มีตัวละคร 3 มิติเหนือฉากหลังที่วาดด้วยมือ เราใช้ภาพศิลป์ที่เน้นการแรเงาและแอนิเมชั่นที่ทำขึ้นโดยใช้เทคนิค Stepping เพื่อสร้างบรรยากาศและความรู้สึกแบบ RL ที่คุ้นเคย

เกมตะลุยด่านแบบสองมิติอย่างแท้จริง

RL2 ได้เพิ่มความน่าสนใจให้กับเกมตะลุยด่านแบบสองมิติ โดยมาพร้อมกับ Heirloom ซึ่งเป็นไอเท็มพิเศษที่ทำให้ฮีโร่มีความสามารถในการไขความลับของโลกได้อย่างถาวร ไอเท็มเหล่านี้ไม่ใช่ความสามารถธรรมดาที่ถูกล็อกไว้ แต่มันคือพลังที่จะเปลี่ยนวิธีเล่นของคุณไปอย่างสิ้นเชิง และ Heirloom ไม่ได้หามาง่ายๆ และถ้าคุณหามันเจอ คุณยังต้องพิสูจน์ตัวเองอีกด้วย

ลักษณะพิเศษ 2.0

ด้วยพลังของ Socialism เราขอนำเสนอ Universal Healthcare System ที่จะเปลี่ยนแปลงการเพิ่มเงินรางวัลให้กับลักษณะพิเศษบางอย่าง ยิ่งเป็นลักษณะพิเศษ (ในเกม) ที่อ่อนแอมากแค่ไหน รางวัลก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น ระบบนี้จะทำให้การเลือกทายาททุกครั้งมีความหมาย

เข้าถึงได้ง่ายขึ้น

RL1 ออกแบบมาโดยคำนึงถึงการเข้าถึงมาตลอด เราตอบโจทย์ผู้เล่นฮาร์ดคอร์ด้วยระบบการเล่นที่ต้องใช้ทักษะ และผู้เล่นทั่วไปด้วยระบบการเพิ่มเลเวลที่มีความละเอียดสูง อย่างไรก็ตาม ผู้เล่นอาจไปต่อไม่ได้ในบางกรณี เราจึงนำเสนอกลไกใหม่อย่าง Off-shore Banking เพื่อช่วยผู้เล่นที่ติดขัดสามารถเดินหน้าต่อไปได้ง่ายขึ้น

มากขึ้นในทุกสิ่ง

แน่นอนว่าเราเพิ่มทุกอย่างที่คุณรักจาก Rogue Legacy ภาคแรกเข้ามาด้วย ลักษณะพิเศษที่มากขึ้น คาถามากขึ้น คลาสมากขึ้น ชีวนิเวศมากขึ้น ศัตรูมากขึ้น อุปกรณ์มากขึ้น พื้นที่มากขึ้น และเรื่องราวมากขึ้น มากขึ้นทุกอย่างจริงๆ

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7 SP1+
ระบบปฏิบัติการWindows 10
หน่วยประมวลผล2.0 Ghz
หน่วยประมวลผล3.0 Ghz
หน่วยความจำ4 GB
หน่วยความจำ8 GB
พื้นที่เก็บข้อมูลพื้นที่ว่าง 5 GB
พื้นที่เก็บข้อมูลพื้นที่ว่าง 5 GB
กราฟิกการ์ดกราฟิกที่เข้ากันได้กับ DX10 (Shader Model 4.0)
กราฟิกการ์ดกราฟิกที่เข้ากันได้กับ DX10 (Shader Model 4.0)
การลงชื่อเข้าใช้
ต้องมีบัญชี Epic Games
ภาษาที่รองรับ
  • อังกฤษ
Copyright(C) 2013-2020, Cellar Door Games Inc. Rogue Legacy 2(TM) is a trademark or registered trademark of Cellar Door Games Inc. All Rights Reserved.