Serial Cleaners
Serial Cleaners

Serial Cleaners เป็นเกมแอ็กชันลอบเร้นในเรื่องราวคดีอาชญากรรม สลับเล่นระหว่างพนักงานทำความสะอาดทั้ง 4 คนของแก๊งอาชญากรรม ในขณะที่พวกเขาลุยงานที่นองเลือดที่สุดในยุค 1990 ที่ไร้กังวล หากความทรงจำในยุค 90 ของคุณแตกต่างออกไป ก็เป็นเพราะงานสกปรกของพวกเขาเหล่านี้นี่ไง

Serial Cleaners

"ที่ฉันจำได้ไม่ใช่แบบนั้นนะ"

นิวยอร์กซิตี วันส่งท้ายปีเก่า ปี 1999 พนักงานทำความสะอาดมืออาชีพ 4 คนของแก๊งอาชญากรได้รวมตัวกันเพื่อดื่ม และรำลึกเกี่ยวกับอาชีพของพวกเขาในช่วงปลายสหัสวรรษ เมื่อรายละเอียดต่างๆ ในเรื่องราวของพวกเขาเริ่มไม่ตรงกัน ความจริงอันเลวร้ายเบื้องหลังการร่วมงานของพวกเขาจึงเริ่มปรากฏให้เห็น การเฉลิมฉลองที่ร่วมชะตากรรมด้วยกันมา 10 ปีได้กลายเป็นการเล่นแง่ที่ตึงเครียด และอันตรายอย่างช้าๆ

พบกับพวกเขาขณะที่อยู่ในช่วงเวลาแปลกประหลาดของชีวิต

นี่คือการสรรเสริญวงการภาพยนตร์ยุค 90 ตั้งแต่หนังคลาสสิกของ Tarantino ไปจนถึงหนังเขย่าขวัญที่เป็นที่นิยมในกลุ่มเล็กๆ และหนังแอ็กชันเกรดบีที่เป็นที่โปรดปราน และอีกมากมาย เกม Serial Cleaners ได้นำสถานที่ ตัวละคร และฉากต่างๆ ที่คุ้นเคยจากภาพยนตร์เหล่านั้นมาผสมและเติมแต่งด้วยการมองโลกในแง่ดีแสนสดใสในแบบของตัวเอง... และความสกปรกที่อยู่ภายใต้สิ่งเหล่านั้น เพลงประกอบที่ครบรสของเราประกอบด้วยดนตรีหลากหลายแนวที่โดดเด่นในช่วงปลายศตวรรษที่ 20 จากอีสต์โคสต์ฮิปฮอป ไปจนถึงอินดัสเทรียลเมทัล และเรฟ ไม่ว่ายุค 90 "ของคุณ" จะเน้นไปที่คลับ เทศกาลดนตรี หรือวิทยุ เรามีครบหมด

เคลื่อนไหวอย่างเงียบงัน ทำความสะอาดอย่างไร้อารมณ์ หายไปอย่างไร้ร่องรอย

ตัวละคร 4 ตัว มุมมอง 4 มุม สไตล์การเล่น 4 แบบ ไม่ว่าจะใช้ไหวพริบ กำลังอย่างป่าเถื่อน ทักษะเทคโนโลยีสุดล้ำ หรือความรอบรู้แบบเดิมๆ แต่ละวิธีจะให้คุณพิชิตอุปสรรคได้อย่างแตกต่างกัน เลือกเส้นทางของคุณในเรื่องราวที่ไม่ตายตัวนี้ โดยการเลือกส่วนของเนื้อเรื่องที่คุณต้องการฟังต่อ จากนั้นก็ทำภารกิจอย่างระมัดระวัง หรือบ้าบิ่นเท่าที่คุณต้องการ ใช้การพรางตัว การสำรวจ และความเร็ว ตามความเหมาะสมตามสถานการณ์ และประสบการณ์ของคุณ กำจัดศพและหลักฐานมัดตัวอื่นๆ เพื่อชำระล้างทศวรรษนี้ให้ขาวสะอาดก่อนที่สหัสวรรษใหม่จะเริ่มต้นขึ้น!

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 10
ระบบปฏิบัติการWindows 10
CPU2.6 GHz Quad Core
CPUIntel Core i5 3GHz / Ryzen 5 3GHz
GPUGeForce GTX 950 / Radeon HD 7970
GPUGeForce GTX 1060 / Radeon RX 580
หน่วยความจำ8
หน่วยความจำ16
พื้นที่เก็บข้อมูล6
พื้นที่เก็บข้อมูล6
DirectX11
DirectX11
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ
  • ข้อความ: อังกฤษ
(c) Draw Distance, Serial Cleaners Copyright© [2020] Draw Distance S.A. All rights reserved.