วิดีโอเกมนี้มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีอายุ 18+ ปีขึ้นไปเท่านั้น

Shadow Tactics
Shadow Tactics

Shadow Tactics เป็นเกมลอบสังหารแบบวางกลยุทธ์อันแสนท้าทาย ที่จะนำคุณกลับไปในประเทศญี่ปุ่นยุคเอโดะ โชกุนใหม่ผู้หนึ่งได้ยึดอำนาจในการครอบครองญี่ปุ่นและรักษาความสงบเรียบร้อยของประเทศ เขาได้จ้างผู้เชี่ยวชาญ 5 คนที่มีทักษะอันเป็นเลิศในการลอบสังหาร ก่อวินาศกรรม และจารกรรม

Shadow Tactics Blades of the Shogun

ST About 1
Shadow Tactics เป็นเกมลอบสังหารแบบวางกลยุทธ์อันแสนท้าทาย ที่จะนำคุณกลับไปในประเทศญี่ปุ่นยุคเอโดะ
เข้าควบคุมทีมผู้เชี่ยวชาญกล้าตายแล้วซ่อนตัวในเงามืดท่ามกลางศัตรูหลายสิบคน เลือกวิธีการของคุณเมื่อแทรกซึมอยู่ในปราสาทยิ่งใหญ่, วัดบนภูเขาที่ครอบคลุมด้วยหิมะ หรือค่ายที่ซ่อนเร้น ตั้งกับดับ วางยาพิษศัตรู หรือหลีกเลี่ยงการประชันหน้ากับฝ่ายตรงข้าม
ทีมของคุณประกอบไปด้วยผู้ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะที่แตกต่างกันอย่างสิ้นเชิง
ตอนแรกการร่วมทำงานเป็นทีมดูเหมือนจะเป็นไปไม่ได้ แต่หลังจากร่วมภารกิจด้วยกันไม่กี่ครั้ง ความไว้เนื้อเชื่อใจกันก็เป็นฝ่ายชนะและมิตรภาพก็ได้เกิดขึ้น ตัวละครแต่ละตัวจะสร้างกำลังอำนาจของตนเองและสมาชิกแต่ละคนในทีมจะต้องเผชิญหน้ากับปีศาจร้ายของตนเอง
ST About 2
หนึ่งในผู้นำของทีมนี้ก็คือ ฮายาโต นินจาผู้คล่องแคล่วว่องไว ซึ่งคอยกวาดล้างศัตรูในเส้นทางอย่างเงียบเชียบ
มูเกน ซามูไรผู้ชื่นชอบที่จะใช้วิธีการที่มีพลังอำนาจมากกว่าและสามารถปราบปีศาจร้ายได้จำนวนมากในคราวเดียว อาอิโกะ ผู้จัดเจนเก่งกาจด้านการอำพรางตัว โดยการปลอมตัวเป็นเกอิชาเพื่อทำให้ศัตรูไขว้เขว ยูกิ เด็กจากท้องถนนจะวางกับดักไว้หลอกล่อศัตรู และทาคุมะใช้สไนเปอร์ไรเฟิลเป็นหลัก
ผู้เล่นต้องประเมินวิธีการของตนอย่างรอบคอบเพื่อความสำเร็จในภารกิจของตน ที่ได้แก่
วิธีควบคุมให้ตัวละครแต่ละตัวทำงานเป็นทีม ตัวละครใดเหมาะสำหรับภารกิจหน้าที่ใด ทำอย่างไรตัวละครจึงสามารถปฏิบัติภารกิจที่ได้รับมอบหมายอย่างดีที่สุด ค้นหากลยุทธ์ที่แยบยลของตนเองเพื่อกำจัดศัตรูและทำภารกิจให้สำเร็จ
ST About 3

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows Vista (32 บิต)
ระบบปฏิบัติการWindows 10 (64 บิต)
CPUIntel i3 2nd-Generation 2.5GHz, AMD Quad-Core 2.5GHz
CPUIntel i3 4th-Generation 3.5GHz, AMD Quad-Core 3.9GHz
GPUNvidia GT640, AMD Radeon HD7750, 1GB VRAM
GPUNvidia GTX 570, AMD Radeon HD 6950, 2GB VRAM
RAMRAM 4GB
RAMRAM 6GB
DirectX VersionDirectX 10
DirectX VersionDirectX 11
พื้นที่เก็บข้อมูล13GB
พื้นที่เก็บข้อมูล13GB
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ ญี่ปุ่น
  • คำบรรยาย: จีน - ตัวย่อ, จีน - ตัวเต็ม, อังกฤษ, เยอรมัน, ฝรั่งเศส, สเปน-สเปน, ญี่ปุ่น, โปแลนด์, โปรตุเกส-บราซิล, รัสเซีย, เกาหลี, อิตาลี, ตุรกี
© 2016 Daedalic Entertainment GmbH และ Mimimi Productions UG (haftungsbeschränkt) Shadow Tactics, โลโก้ของ Shadow Tactics, Daedalic และ Mimimi Productions เป็นเครื่องหมายการค้าของ Daedalic Entertainment GmbH และ/หรือ Mimimi Productions UG (haftungsbeschränkt) สงวนสิทธิ์ทุกประการ