Smite

ร่วมสนุกกับผู้เล่นอีกกว่า 35 ล้านคนใน SMITE: Battleground of the Gods! แกว่งค้อนของ Thor สาปศัตรูให้เป็นหินด้วยพลังของ Medusa หรือแสดงพลังแห่งทวยเทพขณะเลือกเล่นเป็นหนึ่งในเทพเจ้าในตำนานอีกกว่า 100 องค์ ก้าวขึ้นมาเป็นเทพเจ้าและเล่นฟรีได้เลยวันนี้!

เกี่ยวกับ Smite

ผู้พัฒนา
Titan Forge Games
ผู้จัดจำหน่าย
Hi-Rez Studios
วันวางจำหน่าย
แท็ก
แข่งขัน
ผู้เล่นหลายคน
TEEN
แพลตฟอร์ม
Windows

เข้าสู่ Battleground of the Gods

ร่วมสนุกกับผู้เล่นอีกกว่า 35 ล้านคนใน SMITE เกมโมบาแนวแอคชั่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดในโลก มาร่วมเป็นเทวตำนานโดยการย่างเข้าสู่ Battleground of the Gods เล่นฟรีได้แล้วตอนนี้!

เทพเจ้ากว่า 100 องค์

ปลดปล่อยกลยุทธ์เฉพาะตัว อาวุธระดับตำนาน และพลังสะท้านโลกของเทพเจ้าแต่ละองค์ เล่นเป็น Zeus แล้วกระหน่ำพายุสายฟ้าใส่ศัตรู ใช้ Loki เพื่อลอบฆ่าจากเงามืด หรือจะแปลงร่างและหลอกล่อศัตรูขณะเล่นเป็นราชาวานรอย่าง Sun Wukong

มุมมองที่ไม่เหมือนใคร

SMITE แตกต่างจากเกมโมบาอื่นๆ ตรงที่คุณจะได้เข้าไปอยู่กลางสมรภูมิด้วยมุมมองแอคชั่นของบุคคลที่สาม ตั้งแต่การลอบโจมตีไปจนถึงการเล็งยิงสุดแม่นยำ กลยุทธ์ใหม่ๆ มากมายรอให้คุณได้ค้นพบอยู่

ทรงพลังดุจทวยเทพ

ไม่เคยเล่นเกมแนวแบทเทิลอารีน่ามาก่อนใช่ไหม ไม่ต้องห่วง โหมดอารีน่าสไตล์เดธแมตช์ที่มาพร้อมกับการซื้อ และเพิ่มเลเวลอัตโนมัติจะทำให้คุณก้าวเข้าไปเพลิดเพลินกับเกมโมบาแห่งทวยเทพอย่างเต็มที่ได้เลย ฝึกฝนพื้นฐานให้เชี่ยวชาญ แล้วก้าวเข้าสู่โลกแห่งการแข่งขันสุดระทึกใน SMITE!

ส่วนเสริม

SMITE ซีซั่นพาส 2021
ส่วนเสริม
SMITE ซีซั่นพาส 2021
รับคอนเทนต์อันน่าทึ่งทุกครั้งที่ออกเทพเจ้าใหม่ตลอดปีด้วย SMITE ซีซั่นพาส 2021 นอกจากนี้: ปลดล็อกสกินอนูบิสรุ่นจำกัด มหาจอมเวท, หน้าจอโหลดมหาจอมเวท, ฉายาทรราชจอมโหด และอัญมณี 1000 เม็ดทันที!
เรียนรู้เพิ่มเติม
US$39.99
SMITE ดิจิทัล เดอลุกซ์ เอดิชั่น 2021
ส่วนเสริม
SMITE ดิจิทัล เดอลุกซ์ เอดิชั่น 2021
รับบทบาทเทพเจ้า แล้วมาลุยกันเลย! SMITE ดิจิทัล เดอลุกซ์ เอดิชั่น 2021 เป็นหนทางสุดหรูในการเข้าร่วมสนามรบแห่งทวยเทพ บันเดิลอันน่าทึ่งนี้ประกอบด้วยแพ็กสุดยอดเทพเจ้าและซีซั่นพาส 2021 ซึ่งมอบความคุ้มค่าทันที เพราะขายในราคาถูกกว่าซื้อแยก
เรียนรู้เพิ่มเติม
US$59.99
SMITE Ultimate God Pack
ส่วนเสริม
SMITE Ultimate God Pack
ปลดล็อกเทพเจ้าทั้งหมดในปัจจุบันและอนาคตด้วย SMITE Ultimate God Pack หากคุณเคยซื้อเทพเจ้าด้วยความโปรดปรานหรืออัญมณี คุณจะได้รับการคืนค่าความโปรดปรานขณะที่ซื้อ SMITE Ultimate God Pack ทันที
เรียนรู้เพิ่มเติม
US$29.99

ติดตามเรา

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ
Windows 7 64 บิต หรือใหม่กว่า
ระบบปฏิบัติการ
Windows 8/10 64 บิต (Service Pack ล่าสุด)
หน่วยประมวลผล
Core 2 Duo 2.4 GHz หรือ Athlon X2 2.7 GHz
หน่วยประมวลผล
Intel Core i5 หรือ AMD Phenom II X3, 2.8 GHz
หน่วยความจำ
4 GB
หน่วยความจำ
6 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล
30 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล
30 GB
กราฟิก
Nvidia GeForce 8800 GT
กราฟิก
Nvidia GeForce GTX 660 หรือ ATI Radeon HD 7950
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง อังกฤษ
  • ข้อความ: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, ญี่ปุ่น, โปแลนด์, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล, รัสเซีย, สเปน - ลาตินอเมริกา, ตุรกี
เกมได้รับการจัดเรต TEEN
© 2012 - 2020 Hi-Rez Studios, Inc. "SMITE", "Battleground of the Gods", "Titan Forge Games", and "Hi-Rez Studios" are trademarks or registered trademarks of Hi-Rez Studios, Inc. in the U.S. and/or other countries. All trademarks and copyright material are property of their respective owners. All rights reserved.นโยบายความเป็นส่วนตัว