Space Punks
Space Punks

Space Punks เป็นการผจญภัยสุดเหวี่ยงที่จะทำให้คุณสนุกไม่รู้จบ บินเดี่ยวหรือรวมแก๊งสูงสุดสามคนเพื่อทำภารกิจสุดท้าทายในแคมเปญระเบิดเถิดเทิง นำทรัพยากรที่ปล้นได้ในภารกิจต่าง ๆ มาอัปเกรดคลังอาวุธของคุณ แล้วทะยานขึ้นสู่การเป็นอันธพาลสุดยิ่งใหญ่แห่งกาแล็กซี
แนว
ฟีเจอร์

นี่คือเกมเล่นระหว่างพัฒนา

เกมเล่นระหว่างพัฒนายังคงอยู่ระหว่างการพัฒนา และตัวเกมอาจเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้น คุณอาจประสบกับปัญหาที่ไม่คาดคิด หรือองค์ประกอบระบบการเล่นแบบใหม่ ๆ ในระหว่างที่เล่นเกมนี้

คุณสามารถเล่นตอนนี้เพื่อสัมผัสเกมขณะที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา หรือจะคอยจนกว่าเกมจะมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบกว่านี้ก็ได้

เรียนรู้เพิ่มเติม

ปืน... ปืนเต็มไปหมด

ดาบด้วย ระเบิดมือด้วย และอุปกรณ์ต่าง ๆ ที่เก่งกาจในการทำให้สิ่งต่างๆ ระเบิดเป็นจุณ กาแล็กซีช่างเต็มไปด้วยผู้คนที่น่าเตะมากมาย โชคดีที่คุณมีรองเท้าบูท เครื่องมือ และความกวนโอ๊ยในระดับที่เหมาะสมที่จะออกไปเตะให้ทั่วถึงทุกราย
SS5

เสียงที่ดังกึกก้องจะนำพามาซึ่งชื่อเสียงอันโด่งดัง

อวกาศเป็นสถานที่ที่หนวกหู (เป็นการเปรียบเปรย เพราะจริง ๆ แล้วอวกาศเป็นสุญญากาศที่ไร้เสียง) ดังนั้นหากคุณต้องการโด่งดัง (เป็นการเปรียบเปรย) เสียงของคุณต้องดังที่สุด (เป็นการเปรียบเปรย) ระเบิดอีก รับเงินอีก ปล้นอีก ปืนขนาดใหญ่กับพลังเงินมหาศาลจะนำไปสู่ชื่อเสียงอันกึกก้อง (จริงๆ) ทั่วกาแล็กซีสำหรับก๊วนกบฏสุดคึกของคุณขณะที่คุณสร้างความวายวอด (จริงๆ) ให้กับดาวเคราะห์ไปทีละดาว
SS2

SS3

ไม่มีคำว่า "ฉัน" ในกองกำลังติดอาวุธ

ยิ่งมีสมาชิกก๊วนมากเท่าไหร่ คุณก็จะยิ่งมีปืนมากขึ้นเท่านั้น การมีปืนมากขึ้นหมายความว่าคุณจะทำลายล้างได้มากขึ้น รวมถึงสร้างการนองเลือดในวงกว้างมากขึ้นอีกด้วย ยิ่งเสียงระเบิดดังเท่าไหร่ ชื่อเสียงกับเงินทองก็จะเพิ่มพูนขึ้นเท่านั้น นี่คือชีวิตของชุมชนระหว่างดาว! เมื่อมีคนพาลที่ขยันเหนี่ยวไกปืนคอยคุ้มกันคุณอยู่ อนาคตของคุณไปได้ไกลแน่นอน
SS1

SS6

SS4

รุ่น

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ WindowsWindows 10
ระบบปฏิบัติการ WindowsWindows 10
หน่วยประมวลผล WindowsIntel Core i7- 3770 @ 3.5 GHz หรือ AMD FX-8350 @ 4 GHz
หน่วยประมวลผล WindowsAMD Ryzen 5 2600X หรือ Intel Core i7-6900X
หน่วยความจำ WindowsRAM 8 GB
หน่วยความจำ WindowsRAM 8 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล Windows10 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล Windows10 GB
Windows DirectX11
Windows DirectX11
กราฟิก WindowsNVIDIA GeForce GTX 970/1060 หรือ ATI Radeon ซีรีส์ R9
กราฟิก WindowsNVIDIA GeForce GTX 1080 หรือ ATI Radeon RX 5700 XT
การลงชื่อเข้าใช้
ต้องมีบัญชี Epic Games
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ
  • ข้อความ: อังกฤษ
© 2021 Jagex Limited ("Jagex"). All rights reserved. "Space Punks" is a trade mark owned by Jagex. Developed by Flying Wild Hog Development Limited. Published by Jagex.