STAR WARS™ Battlefront™ II: Celebration Edition
STAR WARS™ Battlefront™ II: Celebration Edition

ทดสอบความช่วงการใช้ปืนบลาสเตอร์ ไลท์เซเบอร์ และฟอร์สของคุณแบบออนไลน์และออฟไลน์ใน STAR WARS™ Battlefront™ II: Celebration Edition

STAR WARS™ Battlefront™ II: Celebration Edition

ฮีโร่ถือกำเนิดขึ้นจากสมรภูมิรบ

รับบทฮีโร่ในศึกต่อสู้ในโลกแฟนตาซีของ STAR WARS™ กับ STAR WARS™ Battlefront™ II: Celebration Edition! รับ STAR WARS Battlefront II และคอลเล็กชันคอนเทนต์ปรับแต่งที่สมบูรณ์แบบ ซึ่งซื้อได้จากในเกมตั้งแต่เริ่มเปิดตัว รวมถึงไอเท็มที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก STAR WARS™: THE RISE OF SKYWALKER™*
*คอนเทนต์ที่ปรับแต่งได้เองซึ่งเปิดตัวหลังวันที่ 20 ธันวาคม 2019 จะไม่รวมอยู่ใน Celebration Edition

บันเดิล

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ Windows64-bit Windows 7 SP1/Windows 8.1/Windows 10
ระบบปฏิบัติการ Windows64-bit Windows 10 หรือใหม่กว่า
หน่วยประมวลผล Windowsหน่วยประมวลผล (AMD): AMD FX 6350 หน่วยประมวลผล (Intel): Intel Core i5 6600K
หน่วยประมวลผล Windowsหน่วยประมวลผล (AMD): AMD FX 8350 Wraith หน่วยประมวลผล (Intel): Intel Core i7 6700 หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ Windows8 GB
หน่วยความจำ Windows16 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล Windows60 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล Windows60 GB
Windows DirectX11
Windows DirectX11
กราฟิก Windowsการ์ดกราฟิก (AMD): AMD Radeon™ HD 7850 2 GB การ์ดกราฟิก (NVIDIA): NVIDIA GeForce® GTX 660 2 GB
กราฟิก Windowsการ์ดกราฟิก (AMD): AMD Radeon™ RX 480 4 GB การ์ดกราฟิก (NVIDIA): NVIDIA GeForce® GTX 1060 3 GB
การลงชื่อเข้าใช้
ต้องมีบัญชี EA Origin
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ, อิตาลี, สเปน - ประเทศสเปน, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, โปแลนด์, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล, สเปน - ละตินอเมริกา | คำบรรยาย: อังกฤษ, อิตาลี, สเปน - ประเทศสเปน, ญี่ปุ่น, จีน - ตัวเต็ม, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, โปแลนด์, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล, รัสเซีย, สเปน - ละตินอเมริกา
สหภาพยุโรป (รวมถึงสหราชอาณาจักร), บราซิล, นอร์เวย์, ไอซ์แลนด์, อันดอร์รา, บอสเนียและเฮอร์เซโกวีนา, จอร์เจีย, คอซอวอ, มาซิโดเนีย (สาธารณรัฐมาซิโดเนียอดีตยูโกสลาเวีย), มอลโดวา, โมนาโก, มอนเตเนโกร, ซานมาริโน, เซอร์เบีย, ตุรกี, นครรัฐวาติกัน, ลิกเตนสไตน์ เท่านั้น: นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ของ EA (privacy.ea.com/th) มีผลบังคับใช้ ผู้พำนักในที่อื่น ๆ ทั้งหมด: ต้องยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของและคุกกี้ของ EA (privacy.ea.com/th) จึงจะเล่นได้ ต้องการการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต, บัญชี EA, บัญชี EPIC GAMES, การยอมรับข้อตกลงผู้ใช้งานของ EA (terms.ea.com/th) และข้อตกลงให้ใช้สิทธิ์แก่ผู้ใช้ ORIGIN (ea.com/legal) รวมทั้งต้องดาวน์โหลด ติดตั้ง และใช้โปรแกรมไคลเอนต์ ORIGIN (origin.com/download) ในพื้นหลังเพื่อเล่น คุณยินยอมให้มีการเก็บข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ผ่านการใช้บริการ EA ของคุณ ซึ่งจะถ่ายโอนไปยังสหรัฐอเมริกา ดังที่อธิบายไว้เพิ่มเติมในนโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ ต้องมีการอัปเดตเกมทั้งหมดจึงจะเข้าถึงเนื้อหา CELEBRATION ได้ การรวม DRM ของบุคคลภายนอก คุณต้องเชื่อมโยงบัญชี EA และ EPIC GAMES ของคุณจึงจะเล่นได้ EA จะแบ่งปัน ID บัญชีของคุณ รวมทั้งบันทึกเกมและการเล่นแต่ละรายการกับ EPIC GAMES เพื่อตรวจสอบการซื้อและ/หรือคำขอคืนเงินของคุณ การเข้าถึงเนื้อหาซอฟต์แวร์ถูกจำกัดให้เข้าถึงได้แค่หนึ่งบัญชี EA และหนึ่งบัญชี EPIC GAMES และไม่สามารถโอนย้ายได้หลังจากการซื้อ คุณอาจจำเป็นต้องมีอายุ 13 หรือ 16 ปีขึ้นไปเพื่อเข้าถึงคุณสมบัติออนไลน์และคอนเทนต์ CELEBRATION (อายุอาจแตกต่างไป โปรดดูรายละเอียดที่ https://o.ea.com/ea/child-access) EA อาจจัดหาและ/หรืออัปเดตเนื้อหาบางส่วนเพิ่มฟรี อุปกรณ์ของคุณจะดาวน์โหลดเนื้อหาเพิ่มเติมโดยอัตโนมัติ คุณอาจต้องซื้อเนื้อหานี้แยกต่างหาก การดาวน์โหลดเนื้อหาอาจต้องใช้พื้นที่จัดเก็บเพิ่มเติม หรือมีค่าธรรมเนียมการใช้บรอดแบนด์ ซอฟต์แวร์เก็บรวบรวมข้อมูลสำหรับการโฆษณาภายในเกม EA อาจเลิกคุณสมบัติออนไลน์หลังประกาศแจ้ง 30 วันที่ www.ea.com/service-updates ข้อตกลงผู้ใช้งานของ EA: terms.ea.com/de สำหรับผู้พำนักในเยอรมนีและ terms.ea.com/th สำหรับผู้พำนักในที่อื่น ๆ ทั้งหมด นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้ของ EA: privacy.ea.com/de สำหรับผู้พำนักในเยอรมนีและ privacy.ea.com/th สำหรับผู้พำนักในที่อื่น ๆ ทั้งหมด ข้อตกลงให้ใช้สิทธิ์แก่ผู้ใช้ของ Origin: ea.com/de-de/legal สำหรับผู้พำนักในเยอรมนีและ ea.com/legal สำหรับผู้พำนักในที่อื่น ๆ ทั้งหมด STAR WARS © & TM 2020 Lucasfilm Ltd. All rights reserved. Game code and certain audio and/or visual material © 2020 Electronic Arts Inc. EA, the EA logo, the DICE logo, Motive, the Motive logo, Criterion, and the Criterion logo are trademarks of Electronic Arts Inc.