คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเกมเล่นระหว่างพัฒนา
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเกมเล่นระหว่างพัฒนา

ทำไมต้องเล่นเกมระหว่างพัฒนา

เรามีเกมที่อันสุดยอดและคุณมีความคิดที่ยอดเยี่ยม ช่วงเล่นระหว่างพัฒนาคือแพลตฟอร์มที่ทำให้เราสามารถนำความคิดเหล่านั้นรวมเข้าไว้ด้วยกันเพื่อช่วยให้ Stranded Deep เติบโตอย่างเต็มศักยภาพ

ตอนนี้ตัวเกมอยู่ในขั้นใดแล้ว

การรวมฟีเจอร์ขั้นสุดท้ายและจุดบกพร่องที่เหลือใกล้จะเสร็จเรียบร้อยแล้ว
กลไกหลักทั้งหมดสำหรับการประดิษฐ์ การสร้าง และการโต้ตอบทั้งหมดได้เตรียมเอาไว้แล้วและพร้อมใช้งาน ผู้เล่นสามารถจัดการระบบชีวิตของตัวละครและสะสมทรัพยากร วัตถุและไอเท็มทุกอย่างในเกมมีจุดประสงค์และการใช้งาน โลกจะได้รับการสร้างขึ้นแบบสุ่มอย่างไม่มีที่สิ้นสุด และเต็มไปด้วยชีวนิเวศน์ที่แตกต่างกัน พื้นที่ไม่ใช่ส่วนที่ไม่เสร็จสมบูรณ์หรือถูกล็อก มีเกมเพลย์หลายแบบที่ผู้เล่นสามารถเลือกได้ เช่น การท้าทายตัวเองเพื่อเอาชีวิตรอดให้นานที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ในโลกโอเพนเวิลด์แบบแซนด์บ็อกซ์ สำรวจทุกเกาะหรือสร้างบ้านที่ใหญ่ที่สุด อีกทั้งยังมีเหตุการณ์ท้ายเกมที่ต้องทำให้สำเร็จและหลบหนีหากคุณอยากจบเกม
เรากำลังดำเนินการปรับปรุงอย่างต่อเนื่อง เราทำการปรับปรุงหลายอย่างตลอดเวลา และได้รวมตัวเลือกกราฟิกที่ครอบคลุม ซึ่งเรายังคงหาทางปรับปรุงและพัฒนาประสิทธิภาพสำหรับทุกระบบต่อไป

เกมนี้จะอยู่ในช่วงเล่นระหว่างพัฒนานานแค่ไหน

แผนปัจจุบันคือการยุติช่วงเล่นระหว่างพัฒนาสำหรับ Stranded Deep ในอีก 12 เดือนข้างหน้า
เนื่องจากความสำเร็จของ Stranded Deep ทำให้โปรเจกต์นี้เติบโตไปมากกว่าแนวทางเริ่มแรก เราจึงตัดสินใจเพิ่มเนื้อหาและฟีเจอร์มากกว่าที่วางแผนเอาไว้เนื่องจากคำขอเรื่องฟีเจอร์จากผู้เล่น เราคือนักพัฒนาที่ทุ่มเท เราได้ใส่หัวใจและวิญญาณของเราใน Stranded Deep

คุณจะอัปเดตเกมบ่อยแค่ไหน

Stranded Deep ได้รับการอัปเดตอย่างสม่ำเสมอทุกเดือน

จะมีการบันทึกความคืบหน้าของฉันระหว่างการอัปเดตหรือไม่

เราทำอย่างดีที่สุดเพื่อให้แน่ใจว่าการอัปเดตจะไม่ส่งผลต่อการบันทึกเกมของคุณ อย่างไรก็ตาม เราจะแจ้งให้คุณทราบหากมีการอัปเดตครั้งใหญ่

จะมีการเปลี่ยนแปลงราคาเมื่อเกมออกจากช่วงการเล่นระหว่างพัฒนาหรือไม่

มีสิ ในช่วงเล่นระหว่างพัฒนา ราคายังคงเหมือนเดิม หลังจากสิ้นสุดช่วงเล่นระหว่างพัฒนาแล้ว ราคาวางจำหน่ายจะเพิ่มขึ้นตามเนื้อหาที่เพิ่มเข้าไประหว่างการพัฒนา

ฉันสามารถแสดงความคิดเห็นและรายงานบั๊กได้หรือไม่

ได้! คำติชมและรายงานปัญหาของคุณมีความสำคัญกับเรามาก โปรดโพสต์บนฟอรั่มของเราที่: https://forums.strandeddeepgame.com เราอ่านและให้ความสำคัญกับคำติชมของทุกคนอย่างจริงจัง การได้รับคำติชมจากผู้เล่นคือสิ่งสำคัญที่เราสามารถนำไปใช้ในการพัฒนาและปรับปรุง ซึ่งเราจะได้เห็นกัน เราพบว่าช่วงเล่นระหว่างพัฒนาเป็นแพลตฟอร์มที่ดีสำหรับเราในการเพิ่มเนื้อหาและปรับสมดุลกลไกเกมอ้างอิงตามความเห็นของชุมชน