คำถามที่พบบ่อยของการเล่นเกม Subnautica ระหว่างพัฒนา

ทำไมต้องเล่นเกมระหว่างพัฒนา

เราจะสามารถสร้างเกมที่ดีที่สุดได้เมื่อผู้เล่นมีส่วนร่วมตั้งแต่เริ่ม ยิ่งคุณเริ่มเล่นเกมเร็วเท่าไหร่ เราจะได้ฟังสิ่งที่คุณต้องการเร็วขึ้นเท่านั้น คุณสามารถดูแผนของเรา ความคืบหน้าของเรา ความสำเร็จของเรา และข้อผิดพลาดของเรา นี่คือวิธีที่เราสร้าง Subnautica ภาคแรก เราให้ผู้เล่นมีส่วนร่วมในกระบวนการการพัฒนาและรับฟังคำติชมของคุณอย่างเปิดกว้าง เพื่อให้เราสร้างเกมที่ดีขึ้นได้

เกมนี้จะอยู่ในช่วงเล่นระหว่างพัฒนาเป็นระยะเวลานานแค่ไหน

เราไม่สามารถคาดการณ์ได้ว่าจะอยู่ในช่วงเล่นระหว่างพัฒนาเป็นระยะเวลานานแค่ไหน เราคาดว่าจะกินเวลาอย่างน้อย 1 ปีโดยประมาณ และอาจจะนานกว่านั้น

เกมตัวเต็มจะแตกต่างจากเวอร์ชันเล่นระหว่างพัฒนาอย่างไร

ตลอดช่วงเล่นระหว่างพัฒนา เราจะปล่อยอัปเดตเนื้อหาใหม่ในเกมอย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มแรก คุณจะสามารถเล่นได้เฉพาะในพื้นที่เริ่มต้นและบริเวณใกล้เคียงเท่านั้น อัปเดตในอนาคตจะเพิ่มยานพาหนะใหม่ (เช่น Hover Bike) สภาพแวดล้อมใหม่ และเนื้อเรื่องในพื้นที่ใหม่ จะมีการกำจัดบั๊กและเพิ่มประสิทธิภาพตัวเกมอย่างต่อเนื่อง

ตอนนี้เวอร์ชันเล่นระหว่างพัฒนาอยู่ในขั้นตอนใดแล้ว

Below Zero ใช้เวลาเล่นจนจบเนื้อเรื่องประมาณ 1-2 ชั่วโมง พื้นที่เริ่มต้นจะมีรายละเอียดมาก มีการพากย์เสียง และมีบั๊กจำนวนหนึ่งแต่ไม่ส่งผลกระทบร้ายแรง ประสิทธิภาพ (เฟรมเรต) ยังไม่ดีนักเมื่อเทียบกับสิ่งที่เราต้องการในตัวเกมที่สมบูรณ์แล้ว

ราคาของเกมในช่วงเล่นระหว่างพัฒนาจะแตกต่างจากเกมตัวเต็มใช่ไหม

ราคาของเกม Subnautica Below Zero จะเพิ่มขึ้น 25% เมื่อเราปล่อยตัวเกมที่สมบูรณ์แล้ว

คอมมูนิตีจะมีส่วนร่วมกับกระบวนการพัฒนาได้อย่างไร

คุณสามารถติดตามความคืบหน้าของเราได้ที่ Twitter, Facebook, YouTube, Instagram และ บล็อก Subnautica รับการแจ้งเตือนเกี่ยวกับการปล่อยอัปเดตใหญ่ได้โดยการลงทะเบียนรับ จดหมายข่าวการพัฒนา Subnautica คุณสามารถเห็นการเปลี่ยนแปลงซอร์สโค้ดได้แบบเรียลไทม์โดยติดตามที่ @SubnauticaSCM บน Twitter และส่งความคิดเห็นให้กับเราผ่านระบบส่งความคิดเห็นในตัวเกม ทีมนักพัฒนาทั้งหมดพร้อมพูดคุย บน Twitter ใน Discord และบน ฟอรั่มของเรา