Tales from the Borderlands

Tales from the Borderlands เป็นเกม 5 บทที่เกิดขึ้นในโลกแห่ง Pandora อันโหดร้ายระหว่างเหตุการณ์ของ Borderlands 2 และ Borderlands 3 นี่เป็นเรื่องราวที่เปี่ยมไปด้วยอารมณ์ขัน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของ Borderlands เพื่อติดตามนักผจญภัยสองคนในการแสวงหาความยิ่งใหญ่

เกี่ยวกับ Tales from the Borderlands

ผู้พัฒนา
Telltale Games
ผู้จัดจำหน่าย
2K
วันวางจำหน่าย
แท็ก
การผจญภัย
เล่าเรื่อง
สำรวจ
MATURE 17+
แพลตฟอร์ม
Windows

การผจญภัยที่ขับเคลื่อนไปตามการเลือกของผู้เล่นในจักรวาลแห่ง Borderlands ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบได้กลับมาแล้ว!

Tales from the Borderlands จะดำเนินเรื่องอยู่ระหว่างเหตุการณ์ของ Borderlands 2 และ Borderlands 3 ตามคำบอกเล่าที่ยากที่จะเชื่อได้ของผู้เล่าสองคนเกี่ยวกับการสำรวจลำน้ำแห่งความโลภ ซึ่งก่อให้เกิดเรื่องราวที่ยิ่งใหญ่ขึ้น คุณสามารถที่จะกำหนดทิศทางของเรื่องราวนี้ได้เอง ด้วยผลที่ตามมาอันไม่อาจคาดเดาได้จากการกระทำต่าง ๆ อันหลากหลาย ทั้งที่น่าขันและซาบซึ้งใจ
สำรวจ Pandora ดาวเคราะห์สุดอันตรายในฐานะ Rhys พนักงานบริษัทผู้ต้องการที่จะแทนที่ Handsome Jack ผู้โด่งดังในฐานะประธานของ Hyperion Corporation และ Fiona นักต้มตุ๋นผู้ชาญฉลาดที่สามารถใช้ความปลิ้นปล้อนเพื่อเอาตัวรอดจากเรื่องต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย ด้วยข้อตกลงที่บิดเบี้ยว Rhys และ Fiona จำต้องร่วมมือกันเพื่อเป้าหมายของตน ในระหว่างทาง พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับชาวแก๊งผู้เลวทราม เหล่าโจรกินคน และสัตว์ร้ายที่น่ากลัว คุณจะนำพวกเขาออกตะลุยในการผจญภัยสุดเถื่อนเพื่อรับเกียรติยศแห่ง Pandoran ในแบบใดกันนะ

พบกับเรื่องราวทั้ง 5 บทของ Tales from the Borderlands

สัมผัสประสบการณ์การผจญภัยจากมุมมองที่แสนจะแตกต่างกันของตัวละครหลักทั้งสอง: Rhys ลูกสมุนของ Hyperion และ Fiona นักต้มตุ๋นหัวไว

ทุก ๆ การเลือกของคุณจะผลักดันและกำหนดทิศทางของเรื่องราว ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถกำหนดทิศทางของเรื่อง และความสัมพันธ์ของตัวละครได้ตามความต้องการ

สัมผัสกับ Pandora และ Helios ในมุมมองของผู้อาศัยพร้อมอารมณ์ขันและเรื่องราวดราม่าในทุกแห่งหน

รับชมวาระสุดท้ายของเหล่าฮีโร่และวายร้ายในบทที่สำคัญยิ่งของมหากาพย์ Borderlands

ติดตามเรา

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ
Windows XP Service Pack 3
ระบบปฏิบัติการ
Windows XP Service Pack 3
หน่วยประมวลผล
Core 2 Duo 2GHz หรือเทียบเท่า
หน่วยประมวลผล
Core 2 Duo 2GHz หรือเทียบเท่า
หน่วยความจำ
3 GB
หน่วยความจำ
3 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล
8 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล
8 GB
DirectX
DirectX 9.0c
กราฟิก
การ์ดจอ ATI หรือ NVIDIA ที่มี RAM 512 MB
อื่น ๆ
ไม่แนะนำให้ใช้ Intel Integrated Graphics
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ
  • ข้อความ: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, สเปน - ประเทศสเปน, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล
เกมได้รับการจัดเรต MATURE 17+
© 2021 Gearbox. © 2021 Take-Two Interactive Software, Inc. Published and distributed by 2K Games, Inc. Gearbox and Borderlands, and the Gearbox Software and Borderlands logos, are registered trademarks of Gearbox Enterprises, LLC. 2K and the 2K logo are trademarks of Take-Two Interactive Software, Inc. All rights reserved. All other trademarks are property of their respective owners. Uses Bink Video. Copyright (C) 1997- 2021 by RAD Game Tools, Inc., Portions hereof © 2002-2021 by NVIDIA Corporation All rights reserved., Made with FMOD Studio by Firelight Technologies Pty Ltd.นโยบายความเป็นส่วนตัว