The Crew 2

The Crew 2

เข้าสู่วงการแข่งขันท้าความเร็วของอเมริกา พร้อมกับสำรวจและครอบครองผืนดิน ผืนทะเล และท้องฟ้าได้ทั่วสหรัฐอเมริกา ด้วยสารพัดรถยนต์ จักรยานยนต์ เรือ และเครื่องบิน คุณจะได้แข่งขันโดยใช้ทักษะการขับหลากรูปแบบ
เสริมประสบการณ์ของคุณด้วย SEASON PASSท้าทายตัวเองด้วย Season Pass แล้วเข้าถึงคอนเทนต์เยี่ยมยอดมากมาย: พาหนะเอ็กซ์คลูซีฟ, ชุดและประโยชน์อื่น ๆ อีกเพียบ

The Crew 2 – Standard Edition

The Crew 2 มอบโอกาสในการแสดงทักษะของคุณและก้าวขึ้นเป็นแชมป์แห่งกีฬาท้าความเร็วมากความสามารถ
ยินดีต้อนรับเข้าสู่ MOTORNATION - สัมผัสความท้าทายทั้งบนผืนดิน ผืนทะเล และท้องฟ้า
ก้าวข้ามขีดจำกัดและเปิดประสบการณ์ใหม่ในสถานที่อันโด่งดัง บินและหมุนควงสว่านผ่านเมฆและหมอกเหนือเทือกเขาร็อกกีที่เต็มไปด้วยหิมะ ซิ่งตามตรอกถนนในเมืองนิวยอร์ก ล่องแม่น้ำมิสซิสซิปปี และสำรวจแกรนด์แคนยอนทุกซอกทุกมุม ขับไฮเบอร์คาร์ในฝันของคุณ และขี่จักรยานยนต์อเมริกันที่แสนโด่งดัง และควบคุมเครื่องบินผาดโผนและเรือยนต์อย่างรวดเร็ว นี่คือโอกาสสำหรับความสนุกและท้าทายที่ไม่มีขีดจำกัดในประเทศอเมริกาที่ออกแบบมาใหม่หมดจด
สับเปลี่ยนพาหนะได้ทันที และเพลิดเพลินไปกับประสบการณ์ไร้รอยต่อแบบ 100%
The Crew 2 คืออิสระในการขับรถคันโปรดของคุณในโลกแบบเปิดกว้าง เปลี่ยนพาหนะไปมาได้เพียงแค่กดปุ่มโดยใช้ฟีเจอร์ Fast Fav และสัมผัสประสบการณ์เปิดโลกไร้รอยต่ออันกว้างใหญ่ได้เต็มรูปแบบ ชมวิวทิวทัศน์ในเมืองลอสแองเจิลลิสด้วยรถไฮเปอร์คาร์ในฝัน แล้วเปลี่ยนมาเป็นเครื่องบินอากาศที่รวดเร็วเหนือตึกระฟ้า และเพลิดเพลินไปกับมุมมองอันสวยงามของฮอลลีวูด จากนั้นเปลี่ยนเป็นเรือยนต์ทรงปราดเปรียวเมื่อคุณถึงชายหาด และจอดอย่างนุ่มนวลบนมหาสมุทรแปซิฟิก นี่คือโอกาสสำหรับความสนุกและท้าทายที่ไม่มีขีดจำกัด
ก้าวสู่การเป็นแชมเปี้ยนตามที่คุณอยากจะเป็น
เข้าร่วมกับกลุ่มนักท้าความเร็ว 4 กลุ่มที่แตกต่างกันจากทั่วประเทศ ไม่ว่าจะเป็น นักแข่งรถแบบมือสมัครเล่นและมือโปร นักแข่งรถออฟโร้ดมืออาชีพ และนักแข่งแบบฟรีสไตล์ พวกเขาจะพาคุณไปพบกับพาหนะแบบใหม่ ๆ และแนะนำให้รู้จักกับวัฒนธรรมของกีฬาท้าความเร็วและกฎระเบียบที่ล้วนมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง คุณจะได้ค้นหาและขัดเกลาสไตล์ส่วนตัวของคุณผ่านการแข่งขันและการพบเจอโอกาสต่าง ๆ รวบรวมและปรับแต่งรถที่ในฝันแล้วอวดให้คนอื่นเห็นใน HQ และก้าวสู่การมีชื่อเสียงในวงการท้าความเร็วทั่วทั้งสหรัฐอเมริกา

รุ่น

ส่วนเสริม

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (เวอร์ชัน 64 บิตเท่านั้น)
ระบบปฏิบัติการWindows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (เวอร์ชัน 64 บิตเท่านั้น)
CPUIntel Core i5-2400s @ 2.5 GHz หรือ AMD FX-6100 @ 3.3 GHz หรือเทียบเท่า
CPUIntel Core i5-3470 @ 3.2 GHz หรือ AMD FX 6350 @ 3.9 GHz หรือเทียบเท่า
RAM8GB
RAM8 GB
การ์ดแสดงผลNVIDIA GeForce GTX 660 หรือ AMD HD 7870 (2GB VRAM ที่มี Shader Model 5.0 หรือสูงกว่า)
การ์ดแสดงผลNVIDIA GeForce GTX 1050 (2GB) หรือ GTX 760 (4GB) หรือ AMD R9 270X (2GB) หรือสูงกว่า
ความละเอียด1080p
ความละเอียด1080p
การตั้งค่าวิดีโอเริ่มต้นต่ำ
การตั้งค่าวิดีโอเริ่มต้นสูง
หมายเหตุเพิ่มเติมตัวเกมมี BattlEye (https://www.battleye.com/) เทคโนโลยีป้องกันการโกง และ VMProtect (http://vmpsoft.com/support/user-manual/introduction/what-is-vmprotect/) เทคโนโลยีป้องกันการละเมิดลิขสิทธิ์
หมายเหตุเพิ่มเติมตัวเกมมี BattlEye (https://www.battleye.com/) เทคโนโลยีป้องกันการโกง และ VMProtect (http://vmpsoft.com/support/user-manual/introduction/what-is-vmprotect/) เทคโนโลยีป้องกันการละเมิดลิขสิทธิ์
ภาษาที่รองรับ
  • เสียงพากย์: เยอรมัน, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิตาลี, สเปน (ประเทศสเปน), ญี่ปุ่น, โปรตุเกส (ประเทศบราซิล), รัสเซีย
  • ข้อความ: เยอรมัน, อังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิตาลี, สเปนในสเปน, ญี่ปุ่น, โปรตุเกสในบราซิล, รัสเซีย, อาหรับ, ดัตช์, โปแลนด์, เกาหลี, จีนตัวย่อ, จีนตัวเต็ม
  • เหมาะสำหรับวัยรุ่น
©2019 Ubisoft Entertainment All Rights Reserved. The Crew 2, Ubisoft and the Ubisoft logo are trademarks of Ubisoft Entertainment in the U.S. and/or other countries.