Dungeons and Duct Tape
Dungeons and Duct Tape

เจ้าทั้งหลายจงฟังทางนี้ อันเนื่องมาจากอาชญากรรมชั่วช้าที่เจ้าได้ประสงค์ร้ายต่อราชบัลลังก์ เจ้าจะถูกลงโทษให้จองจำอยู่ในคุกตลอดชีวิต! แผนที่ยุคกลางนี้มาพร้อมกับไอเท็มใหม่ให้ค้นหา ประดิษฐ์ และใช้เพื่อวางแผนการหลบหนีจากป้อมปราการแห่งนี้

The Escapists 2 - Dungeons and Duct Tape

เจ้าทั้งหลายจงฟังทางนี้ อันเนื่องมาจากอาชญากรรมชั่วช้าที่เจ้าได้ประสงค์ร้ายต่อราชบัลลังก์ เจ้าจะถูกลงโทษให้จองจำอยู่ในคุกตลอดชีวิต! ไม่ลองรับงานที่ร้านช่างตีเหล็กในท้องถิ่น หรือสร้างความบันเทิงแก่เพื่อนนักโทษ และทหารยามด้วยการแสดงดนตรีสุดวิเศษดูล่ะ ลองชมปราสาทที่งดงาม พร้อมกับแวะเวียนไปชมห้องบัลลังก์ดูสิ บางทีคุณอาจได้รางวัลจากการใช้ห้องโถงเก่าแก่ก็ได้
แผนที่ยุคกลางนี้มาพร้อมกับไอเท็มใหม่ให้ค้นหา ประดิษฐ์ และใช้เพื่อวางแผนการหลบหนีจากป้อมปราการแห่งนี้ ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับคุณแล้วว่าจะหาทางรอดไปจากที่แห่งนี้ได้หรือไม่ คุณจะแหกคุกด้วยการเข้าประจันหน้ากับทหารยามที่น่ากลัวของเรือนจำแห่งนี้ไหม หรือจะหาวิธีที่ฉลาดกว่านั้นเพื่อหนีข้ามกำแพงไปสู่อิสรภาพดีล่ะ แต่คุณจะข้ามคูที่อยู่ล้อมรอบไปได้อย่างไรกันนะ คุณเก่งพอที่จะหลบหนีออกจาก Dungeons and Duct Tape ได้หรือไม่
Dungeons and Duct Tape มีจำหน่ายแยก หรือรับได้ผ่านการซื้อ Season Pass

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7/8.1/10 (เวอร์ชัน 32 บิต)
ระบบปฏิบัติการWindows 7/8.1/10 (เวอร์ชัน 64 บิต)
CPUIntel Core Duo E6600 @ 2.4GHz
CPUi5-2500k@3.3GHz, AMD FX 6300 3.5GHz
GPUIntel 4400, GeForce GT 8800, AMD Radeon HD 4650
GPUGeForce GTX 750, AMD R7 370
RAM2 GB
RAM4 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล4 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล4 GB
เวอร์ชัน DirectX11
เวอร์ชัน DirectX11
ภาษาที่รองรับ
  • อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, สเปน, รัสเซีย, จีนตัวย่อ, อิตาลี
The Escapists 2 ได้รับการพัฒนาโดย Mouldy Toof Studios และ Team17 Digital Ltd © 2019 จัดจำหน่ายโดย Team17 Digital Ltd. เครื่องหมายการค้า ลิขสิทธิ์ และโลโก้อื่นๆ ทั้งหมดเป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง