The Legend of Heroes: Trails from Zero
The Legend of Heroes: Trails from Zero

เมื่อ Lloyd Bannings ถูกบรรจุเข้าแผนก Special Support Section ของ Crossbell เขาและเพื่อนร่วมทีมใหม่ต้องพิสูจน์ตนเอง พร้อมทั้งต่อสู้กับความอยุติธรรมของเมืองที่ตกเป็นเหยื่อของการทุจริต
แนว
ฟีเจอร์

เกี่ยวกับ

Lloyd Bannings กลับมาเยือนบ้านเกิดของเขาเพื่อเดินตามรอยของพี่ชายที่เพิ่งเสียไปและเข้าร่วมกรมตำรวจ Crossbell อย่างไรก็ตาม เขาถูกบรรจุเข้าแผนกใหม่อันฉาวโฉ่ที่มีชื่อว่า Special Support Section ซึ่งมีหน้าที่รับงานแปลกๆ และช่วยผู้คนที่เดือดร้อน แต่เขากับเพื่อนร่วมทีมใหม่ก็ได้ค้นพบอย่างช้าๆ ว่า เมืองที่สดใสของพวกเขามีโลกใต้ดินของอาชญากรซ่อนอยู่... รวมถึงความลับที่เลวร้ายบางอย่างด้วย

สัมผัสกับ Crossbell ในบทที่น่าตื่นตาจากซีรีส์ The Legend of Heroes ที่โด่งดัง! Crossbell คือดินแดนที่ Erebonian Empire กับ Republic of Calvard ต่างอ้างสิทธิ์ว่าตนเป็นเจ้าของ และดินแดนนี้ได้พัฒนาขึ้นมาเป็นนครรัฐที่เจริญรุ่งเรือง และเป็นหนึ่งในศูนย์กลางเศรษฐกิจชั้นนำของทวีป
หลังจากที่เขาเดินทางออกจากบ้านเกิดไป 3 ปี Lloyd Bannings ได้กลับมาเพื่อเดินตามรอยของพี่ชายที่เพิ่งเสียไปและเข้าร่วมกรมตำรวจ Crossbell อย่างไรก็ตาม เมื่อเขามาถึง เขาถูกบรรจุเข้า Special Support Section ซึ่งเป็นแผนกใหม่ที่รับมือกับงานแปลกๆ และคำขอเล็กๆ น้อยๆ เขาได้พบกับเพื่อนร่วมทีมใหม่ๆ ซึ่งรวมถึง Elie MacDowell หลานของเทศมนตรี, Randy Orlando ชายเจ้าชู้ที่เคยเป็นทหาร และ Tio Plato สาวน้อยที่เป็นอัจฉริยะด้านเทคโนโลยี
แม้ว่าแผนกของเขาจะถูกสื่อล้อเลียนและโดนแผนกอื่นๆ ของกรมตำรวจดูถูก Lloyd และเพื่อนๆ เขาก็ยังคงต่อสู้เพื่อทำให้เมืองนี้เป็นที่ที่น่าอยู่ขึ้นต่อไป ขณะที่พวกเขาทำงาน พวกเขาก็ได้เผชิญหน้าอย่างช้าๆ กับอาชญากรรมทุจริตที่ครอบงำเมืองของพวกเขาอยู่ พวกเขาไม่รู้เลยว่าด้านมืดของ Crossbell City นี้ได้ลงลึกไปแค่ไหน...

ฟีเจอร์หลัก

ยินดีต้อนรับสู่ Crossbell: จุดเริ่มต้นของเนื้อเรื่องที่น่าตื่นเต้นในจักรวาล Trails กำลังจะเริ่มต้นขึ้นแล้วในนครรัฐที่มีเอกลักษณ์แห่งนี้! สัมผัสเกมที่ประณีตและแปลกใหม่ ที่เปี่ยมไปด้วยความลับและการผจญภัย
กลยุทธ์สุดล้ำ: ระบบต่อสู้ได้รับการปรับแต่งมาอย่างดี ทำให้เกมมีระบบการเล่นเชิงกลยุทธ์ที่ละเอียดอ่อนและสนุกสนาน ใช้พลังจากทักษะและการทำงานเป็นทีมเพื่อพิชิตอุปสรรคต่างๆ!
เมืองของคุณ เรื่องราวของคุณ: ฟีเจอร์ต่างๆ อย่างโหมด High-speed และ Skip ทำให้คุณสามารถปรับแต่งระบบการเล่นของคุณได้ตามต้องการ และเพลินไปกับการต่อสู้อย่างรวดเร็วเพื่อมุ่งเน้นความสนใจไปที่เนื้อเรื่องและเหตุการณ์ต่างๆ

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการรอการยืนยัน
ระบบปฏิบัติการรอการยืนยัน
หน่วยประมวลผลรอการยืนยัน
หน่วยประมวลผลรอการยืนยัน
หน่วยความจำรอการยืนยัน
หน่วยความจำรอการยืนยัน
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: ญี่ปุ่น
  • ข้อความ: อังกฤษ, ญี่ปุ่น
© Nihon Falcom Corporation. All Rights Reserved. Licensed to and published by NIS America, Inc.