The Medium
The Medium

The Medium คือเกมสยองขวัญเน้นเนื้อเรื่องในมุมมองบุคคลที่สามที่มีระบบการเล่นคู่กันสองโลกสุดล้ำ และเพลงประกอบต้นฉบับที่ประพันธ์โดย Arkadiusz Reikowski และ Akira Yamaoka

ก้าวขึ้นมาเป็น MEDIUM

ใช้พลังจิตอันโดดเด่นที่มีเพียงผู้มีพรสวรรค์เท่านั้นที่ใช้ได้ เดินทางข้ามไปมาระหว่างโลกแห่งความเป็นจริง หรือสำรวจทั้งสองโลกในเวลาเดียวกัน ใช้ประสบการณ์ Out of Body เพื่อสำรวจสถานที่ต่างๆ ที่ตัวคุณในโลกแห่งความจริงเดินทางไปไม่ได้ สร้างโล่พลังงาน และปล่อยระเบิดวิญญาณอันทรงพลังเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกวิญญาณ และเอาชนะภยันตรายต่างโลก
The Medium Image

ดูว่ามีอะไรซ่อนอยู่

ดำดิ่งเข้าไปในโลกที่ผ่านอะไรมามาก ที่ซึ่งความดีชั่วไม่ชัดเจน สิ่งต่างๆ ที่เห็นล้วนไม่เป็นอย่างที่คิด และทุกๆ อย่างมีความจริงอีกด้านเสมอ ในฐานะ Medium คุณจะได้เห็น ได้ยิน และได้สัมผัสประสบการณ์ต่างๆ มากกว่าคนอื่น และมุมมองใหม่ๆ จะทำให้คุณมองสิ่งที่เกิดขึ้นที่รีสอร์ท Niwa ต่างออกไป
The Medium Image

เล่นในโลกสองใบในเวลาเดียวกัน

ระบบการเล่นที่ไม่เคยมีมาก่อนที่ให้คุณเล่นเกมในโลกสองโลก ซึ่งแสดงขึ้นมาในเวลาเดียวกัน สำรวจโลกแห่งความเป็นจริงและโลกวิญญาณไปพร้อมกัน และใช้ปฏิสัมพันธ์ระหว่างสองโลกนี้เพื่อไขปริศนาในโลกทั้งสอง ปลดล็อกเส้นทางใหม่ และรื้อฟื้นความทรงจำเหตุการณ์ในอดีต
The Medium Image

สัมผัสโลกที่มืดมน ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมาจาก BEKSIŃSKI

โลกวิญญาณของ Medium นั้นคือเงาสะท้อนที่มืดมิดของโลกแห่งความเป็นจริงของเรา มันคือสถานที่อันน่าสยดสยองชวนขนหัวลุก ที่ซึ่งเต็มไปด้วยความชั่วที่ไม่ได้รับการลงโทษ แรงกระตุ้นที่เลวทราม และความลับแสนชั่วร้ายที่จะก่อตัวออกมาเป็นรูปเป็นร่างได้ โลกใบนี้ถูกสร้างและออกแบบขึ้นมาโดยมีภาพวาดของ Zdzisław Beksiński เป็นแรงบันดาลใจ เขาคือศิลปินแนวดิสโทเปียเหนือจริงชาวโปแลนด์ ซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกผ่านผลงานที่มีเอกลักษณ์แบบหลอนๆ ของเขา
The Medium Image

ดนตรีโดย YAMAOKA และ REIKOWSKI

ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศสุดหลอน และสะเทือนขวัญในเกมด้วยเพลงประกอบแบบ "คู่" ซึ่งร่วมประพันธ์โดย Akira Yamaoka และ Arkadiusz Reikowski Yamaoka เป็นนักแต่งเพลงชาวญี่ปุ่นในตำนานที่มีผลงานโด่งดังจากซีรีส์ Silent Hill ส่วน Reikowski นั้นคือผู้ท้าชิงรางวัล Hollywood Music in Media Awards ที่ได้ร่วมงานในเกมสยองขวัญที่ได้รับคำชื่นชมมากมายอย่าง Blair Witch, Layers of Fear และ Observer ตอนนี้พวกเขาทั้งคู่ได้รวมพลังสร้างสรรค์กันเพื่อประพันธ์ดนตรีให้กับ The Medium
The Medium Image

รุ่น

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 10 (เวอร์ชัน 64 บิตเท่านั้น)
ระบบปฏิบัติการWindows 10 (เวอร์ชัน 64 บิตเท่านั้น)
หน่วยประมวลผลIntel® Core™ i5-6600 / AMD Ryzen™ 5 2500X
หน่วยประมวลผลIntel® Core™ i5-9600 / AMD Ryzen™ 7 3700X
หน่วยความจำ8
หน่วยความจำ16
พื้นที่เก็บข้อมูล30
พื้นที่เก็บข้อมูล30
DirectX11
DirectX12
กราฟิก@1080p NVIDIA GeForce® GTX 1060 6GB / AMD Radeon™ R9 390X (หรือรุ่นเทียบเท่าที่มี VRAM 4 GB)
กราฟิก@1080p NVIDIA GeForce® GTX 1660 Ti / Radeon™ RX Vega 56 | @4K NVIDIA GeForce® RTX 2070 / Radeon™ RX 5700 XT
อื่นๆการ์ดเสียงที่เข้ากันได้กับ DirectX, แนะนำให้ใช้หูฟังขณะเล่น
อื่นๆการ์ดเสียงที่เข้ากันได้กับ DirectX, แนะนำให้ใช้หูฟังขณะเล่น
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ
  • ข้อความ: สเปน - ประเทศสเปน, จีน - ตัวย่อ, อังกฤษ, โปแลนด์, รัสเซีย, ฝรั่งเศส, อิตาลี, เยอรมัน, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล, ญี่ปุ่น
®, ™ & © 2020 Bloober Team S.A. (Inc.). All other copyrights and trademarks are the property of their respective owners. All Rights Reserved.