The Riftbreaker
The Riftbreaker

เกมสร้างฐานและเอาชีวิตรอดในแบบแอคชัน RPG คุณคือนักวิทยาศาสตร์/หน่วยคอมมานโดผู้เก่งกาจในชุดจักรกลอันทรงพลังที่สามารถเดินทางผ่านมิติได้ ฟาดฟันเหล่าศัตรูที่นับไม่ถ้วน สร้างฐาน จัดเก็บตัวอย่าง และวิจัยสิ่งใหม่ๆ
แนว
ฟีเจอร์

The Riftbreaker

Riftbreaker Action

เกี่ยวกับเกม THE RIFTBREAKER

คุณจะได้สวมบทบาทเป็นกัปตัน Ashley S. Nowak - และคุณคือ Riftbreaker นักวิทยาศาสตร์/หน่วยคอมมานโดผู้เก่งกาจในชุดจักรกลอันทรงพลัง ออกเดินทางขาเดียวแบบไม่มีทางกลับเพื่อมุ่งสู่ Galatea 37 ดาวเคราะห์ที่ห่างไกล ณ อีกฟากหนึ่งของทางช้างเผือก เพื่อสร้างฐานที่มั่นสำหรับเดินทางกลับสู่โลก และการขยายอาณานิคมออกไปให้กว้างไกลกว่าเดิม ชุดจักรกลของ Ashley ซี่งเธอเรียกว่า "Mr. Riggs" จะสามารถทนต่อสภาพแวดล้อมที่เลวร้ายที่สุดได้ และมาพร้อมกับอุปกรณ์ในการสร้างฐาน สกัดทรัพยากร จัดเก็บตัวอย่าง และแน่นอนที่สุด - การต่อสู้
Riftbreaker base building

สร้างฐาน

ภารกิจของคุณคือการสร้างเส้นทางข้ามมิติเพื่อไปกลับสู่โลก ภารกิจนี้เป็นภารกิจที่ซับซ้อนมาก และจำเป็นต้องใช้พลังงานมหาศาล แค่ตัวเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ และเหล็กสองสามตันคงไม่เพียงพอ คุณต้องสร้างระบบเหมืองที่ซับซ้อน โรงกลั่น โรงผลิตพลังงาน และศูนย์การวิจัยเพื่อทำภารกิจนี้ให้สำเร็จลุล่วง
Exploration

การสำรวจ

Galatea 37 คือดาวเคราะห์ที่เรายังไม่รู้จักในวงแหวน Sycorax ของกาแล็กซี่ทางช้างเผือก จากการสำรวจระยะไกล พบว่าดาวเคราะห์ดังกล่าวนั้นสามารถอยู่อาศัยได้ และเหมาะสำหรับสร้างอาณานิคม ดาวเคราะห์ดังกล่าวเต็มไปด้วยแร่ และสารหายากจำนวนมากที่สามารถพบในสถานที่ต่าง ๆ ทั่วดาว มีสิ่งมีชีวิตหลากหลายประเภทที่จะทำให้คุณต้องประหลาดใจทั้งพืชและสัตว์ที่ไม่รู้จัก อีกทั้งยังมีสภาพอากาศที่เลวร้ายอีกด้วย ก่อสร้างฐานในบริเวณที่มีทรัพยากรมากมาย เพื่อขนส่งทรัพยากรที่จำเป็นโดยใช้เทคโนโลยีข้ามมิติ
Defense

ป้องกัน

การที่คุณมาเยือนดาวเคราะห์นี้ย่อมเป็นที่สังเกตของสิ่งมีชีวิตอื่น ๆ ในขณะที่คุณสร้างอุตสาหกรรมของคุณ และรบกวนธรรมชาติ โลกจะเริ่มเห็นว่าคุณคือภัยคุกคาม สร้างเสริมการป้องกันของคุณ สร้างกำแพง ที่กำบัง และหอคอยรักษาการณ์ เนื่องจากการโจมตีจะค่อย ๆ รุนแรงขึ้นเรื่อย ๆ ในทุกวัน คุณจะต้องเผชิญกับสิ่งมีชีวิตเจ้าถิ่นนับพันที่ต้องการกำจัดคุณ
Inventory

ฟาดฟัน กระหน่ำยิง เก็บตัวอย่าง วิจัย สร้าง และทำสิ่งต่างๆ มากมาย!

Mr. Riggs สามารถติดตั้งอาวุธอันทรงพลัง และความสามารถต่างๆ ซึ่งจะช่วยให้คุณพิชิตสัตว์ร้ายที่มีขนาดมหึมาที่สุดได้ คุณจะต้องเผชิญหน้ากับเอเลี่ยนดุร้ายมากมาย ในระหว่างที่คุณสำรวจดาวเคราะห์ดังกล่าว
สัตว์ประหลาดที่ถูกกำจัดจะมอบตัวอย่างวิจัย รวมถึงทรัพยากรที่หายากให้กับคุณ ใช้ทุกอย่างที่คุณรวบรวมมาได้เพื่อวิจัย และสร้างเทคโนโลยี อาคาร อาวุธ และอุปกรณ์ใหม่ๆ คุณยังสามารถสำรวจพื้นที่ต่างๆ โดยใช้เซ็นเซอร์ และขุดหาขุมทรัพย์ที่ฝั่งอยู่ใต้ดินได้อีกด้วย

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 8.1
ระบบปฏิบัติการWindows 10
หน่วยประมวลผลIntel i5 Gen 2 หรือ AMD Bulldozer (4 คอร์)
หน่วยประมวลผลIntel i7 Gen 2 หรือ AMD Ryzen
หน่วยความจำRAM 8 GB
หน่วยความจำRAM 12 GB
พื้นที่เก็บข้อมูลพื้นที่ว่าง 8 GB
พื้นที่เก็บข้อมูลพื้นที่ว่าง 8 GB
DirectXเวอร์ชัน 11
DirectXเวอร์ชัน 12
กราฟิกNvidia GTX 750 2 GB หรือ AMD R7 265 2 GB
กราฟิกNvidia GTX 1060 6 GB หรือ AMD RX570 8 GB
อื่น ๆไม่รองรับ Windows7
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ | คำบรรยาย: อังกฤษ, จีน - ตัวย่อ, จีน - ตัวเต็ม, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, โปแลนด์, โปรตุเกส, สเปน - ประเทศสเปน
©2021 EXOR Studios, the EXOR Studios logo, Riftbreaker and the Riftbreaker logo are trademarks or registered trademarks in the United States, European Union and other countries.