The Tenants
The Tenants

ก้าวขึ้นมาเป็นเจ้าของบ้าน และจัดการกับผู้เช่าตัวปัญหา ขณะที่สร้างจักรวรรดิอสังหาริมทรัพย์ให้เช่าของคุณ ตัดสินใจให้ดีว่าจะจัดการกับเพื่อนบ้านที่น่ารำคาญ หรือการแทรกแซงของตำรวจอย่างไร คุณจะปล่อยเช่าอพาร์ตเมนต์ให้กับคู่รักมหาวิทยาลัย หรือหญิงชราที่มีแมวสี่ตัว
ฟีเจอร์

นี่คือเกมเล่นระหว่างพัฒนา

เกมเล่นระหว่างพัฒนายังคงอยู่ระหว่างการพัฒนา และตัวเกมอาจเปลี่ยนแปลงไปอย่างมากเมื่อเวลาผ่านไป ดังนั้น คุณอาจประสบกับปัญหาที่ไม่คาดคิด หรือองค์ประกอบระบบการเล่นแบบใหม่ ๆ ในระหว่างที่เล่นเกมนี้

คุณสามารถเล่นตอนนี้เพื่อสัมผัสเกมขณะที่กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนา หรือจะคอยจนกว่าเกมจะมอบประสบการณ์ที่สมบูรณ์แบบกว่านี้ก็ได้

เรียนรู้เพิ่มเติม

ดูแลผู้เช่าของคุณด้วยล่ะ!

ตัดสินใจให้ดีว่าคุณอยากทำธุรกิจกับผู้เช่าคนใดบ้าง ตอบโต้ต่อสถานการณ์ต่างๆ คุณไม่รู้เลยว่าจะเกิดอะไรขึ้นบ้าง เพื่อนบ้านน่ารำคาญ ผู้เช่าเรื่องมาก หรือการมีตำรวจเข้ามาเกี่ยวข้อง ต้องเตรียมพร้อมอยู่เสมอ!

ดูดีมีสไตล์!

ออกแบบอพาร์ตเมนต์ของคุณ แล้วตบแต่งให้ดูดี กำจัดสีเก่า ซื้อเฟอร์นิเจอร์ใหม่ หรือเปลี่ยนแค่แบบพื้น แต่อย่าทำมากจนเกินไปนะ! ยิ่งดูดีเท่าไร คุณจะยิ่งทำเงินได้มากขึ้นเท่านั้น!

ปลุกชั้นเชิงทางธุรกิจของคุณ!

ลงทุนอย่างชาญฉลาดเพื่อรับกำไรสูงสุด จับตาดูข้อเสนอสุดคุ้ม และดำเนินการเมื่อคุณเห็นโอกาส คุณพร้อมรับความเสี่ยงของข้อเสนอดีๆ หรือจะเล่นแบบปลอดภัย คุณเลือกเอง!

สร้างจักรวรรดิอสังหาริมทรัพย์ของคุณเอง!

ก้าวขึ้นมาเป็นเจ้าของบ้าน และเข้ามาสนุกกับธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ คุณเป็นผู้ควบคุมทุกอย่าง ใจเย็น มีสมาธิ และเตรียมพร้อมที่จะทำให้ธุรกิจของคุณพุ่งทะยานทะลุจอ!

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7 (64 บิต) หรือใหม่กว่า
ระบบปฏิบัติการWindows 7 (64 บิต) หรือใหม่กว่า
หน่วยประมวลผลIntel Core i3-4130 / Phenom x4 955
หน่วยประมวลผลIntel Core i5-8400 / AMD Ryzen 5 1600
หน่วยความจำRAM 4 GB
หน่วยความจำRAM 8 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล4 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล4 GB
DirectXเวอร์ชัน 11
DirectXเวอร์ชัน 11
กราฟิกGeForce GTX 560 / AMD R7-260X
กราฟิกGeForce GTX 650 / AMD Radeon RX 580
การลงชื่อเข้าใช้
ต้องมีบัญชี Epic Games
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ |
  • ข้อความ: อาหรับ, อังกฤษ, จีนตัวย่อ, จีนตัวเต็ม, เดนมาร์ก, ดัตช์, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, ฮังการี, อิตาลี, ญี่ปุ่น, เกาหลี, โปแลนด์, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล, โรมาเนีย, รัสเซีย, สเปน - ประเทศสเปน, ตุรกี, เช็ก
ความเป็นส่วนตัวของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา นี่เป็นนโยบายของ Frozen District ที่จะเคารพในความเป็นส่วนตัวของคุณเกี่ยวกับข้อมูลใดๆ ที่เราอาจรวบรวมจากคุณบนเว็บไซต์ www.frozendistrict.com ของเรา หรือเว็บไซต์อื่นๆ ที่เราเป็นเจ้าของ และดำเนินงาน