วิดีโอเกมนี้มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีอายุ 18+ ปีขึ้นไปเท่านั้น

The Witcher 3: Wild Hunt - Game of the Year Edition
The Witcher 3: Wild Hunt - Game of the Year Edition

ในขณะที่สงครามได้แผ่ขยายไปทั่วดินแดนทางเหนือ คุณได้รับภารกิจที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของคุณในการตามหา Child of Prophecy อาวุธที่มีชีวิตซึ่งสามารถพลิกโฉมโลกทั้งใบได้
ฟีเจอร์

The Witcher 3: Wild Hunt - Game of the Year Edition

วางจำหน่ายพร้อมภาคเสริมและเนื้อหาเพิ่มเติมทั้งหมด
สวมบทบาทเป็นนักล่าสัตว์ประหลาดระดับมืออาชีพ และมุ่งหน้าสู่การผจญภัยสุดยิ่งใหญ่! The Witcher 3 พร้อมให้เล่นแล้ว: Wild Hunt ได้ก้าวขึ้นมาเป็นเกมที่ได้รับความนิยมอย่างล้นหลามทันทีที่เปิดตัว พร้อมกับกวาดรางวัล Game of the Year ไปกว่า 250 รายการ ตอนนี้คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับมหากาพย์การผจญภัยแบบโอเพนเวิลด์ที่ยาวนานกว่า 100 ชั่วโมง ร่วมกับภาคเสริมทั้งสองที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวที่ต้องใช้เวลาเล่นกว่า 50 ชั่วโมง เอดิชันนี้ยังมาพร้อมกับเนื้อหาเพิ่มเติมทั้งหมด รวมไปถึงอาวุธ เกราะ ชุดเสื้อผ้าของสหายศึก โหมดเกมใหม่ และภารกิจเสริมใหม่ๆ อีกมากมาย

สวมบทบาทเป็นนักล่าสัตว์ประหลาดรับจ้างฝีมือฉมัง

Witcher ได้รับการฝึกฝนตั้งแต่ยังเยาว์วัยและกลายพันธุ์เป็นมนุษย์ที่มีทักษะ พละกำลัง และความไวในการตอบสนองที่เหนือมนุษย์ แต่กลับโดนสังคมเนรเทศออกมา เขามีหน้าที่รักษาดุลยภาพในโลกที่เต็มไปด้วยสัตว์ประหลาดที่ซึ่งพวกเขาอาศัยอยู่
 • ก้าวขึ้นมาเป็นนักล่าสัตว์ประหลาดระดับมืออาชีพเพื่อบดขยี้เหล่าศัตรูอย่างน่าสยดสยองด้วยอาวุธที่อัปเกรดได้ น้ำยากลายพันธุ์ และเวทมนตร์สำหรับการต่อสู้มากมาย
 • ออกล่าสัตว์ประหลาดมากมายตั้งแต่สัตว์ร้ายที่ออกอาละวาดไปตามทางเดินบนภูเขาไปจนถึงปิศาจนักล่าจอมเจ้าเล่ห์ที่แอบซ่อนตัวอยู่ในตรอกลึกลับของเมืองที่มีประชากรหนาแน่น
 • ลงทุนเงินรางวัลของคุณไปกับการอัปเกรดอาวุธและซื้อชุดเกราะแบบปรับแต่งเอง หรือใช้เงินไปกับการแข่งม้า เกมไพ่ การแข่งขันชกต่อย และความเพลิดเพลินอื่นๆ ในชีวิต

ออกตามหา Child of Prophecy ในโลกแฟนตาซีแบบโอเพนเวิลด์ที่เต็มไปด้วยความคลุมเครือทางศีลธรรม

 • รังสรรค์การผจญภัยที่ไม่มีสิ้นสุดในโลกโอเพนเวิลด์ขนาดมหึมาของ The Witcher ที่ได้กำหนดมาตรฐานใหม่ในแง่ของขนาด ความล้ำลึก และความซับซ้อน
 • ท่องไปในโลกโอเพนเวิลด์สุดแฟนตาซี: ออกสำรวจซากโบราณที่ถูกลืม ถ้ำ และซากเรือแตก ค้าขายกับพ่อค้าและช่างตีเหล็กเผ่าคนแคระในเมืองต่างๆ พร้อมกับออกล่าไปในทุ่งกว้าง บุกตะลุยท่ามกลางภูเขาและท้องทะเล
 • ออกตามหา Child of Prophecy อาวุธที่มีชีวิตซึ่งเปี่ยมไปด้วยพลังอันยิ่งใหญ่ตามคำทำนายในตำนานของเอลฟ์โบราณ ในช่วงเวลาแห่งสงคราม
  ทำการตัดสินใจที่เหนือกว่าแค่ความดีและความชั่ว พร้อมเผชิญหน้ากับผลกระทบที่ตามมา

Game of the Year Edition

The Witcher 3: Wild Hunt Game of the Year Edition รวบรวมตัวเกมหลักและเนื้อหาเพิ่มเติมทั้งหมดที่วางจำหน่ายจนถึงปัจจุบันเอาไว้ด้วยกัน
 • มาพร้อมกับภาคเสริม Hearts of Stone และ Blood & Wine ที่อัดแน่นไปด้วยเรื่องราวเพิ่มเติมที่ยาวนานกว่า 50 ชั่วโมง รวมถึงคุณสมบัติใหม่ และพื้นที่ใหม่ซึ่งขยับขยายโลกที่พร้อมให้สำรวจให้ขยายใหญ่ขึ้นถึงหนึ่งในสามส่วน!
 • รับการเข้าถึงเนื้อหาเพิ่มเติมทั้งหมดที่มีการเปิดตัวจนถึงปัจจุบัน รวมถึงอาวุธ ชุดเกราะ ภารกิจเสริม โหมดเกม และไพ่ GWENT ใบใหม่!
 • มีการอัปเดตทางเทคนิคและภาพทั้งหมด พร้อมกับยกเครื่องอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่ตามข้อเสนอแนะจากสมาชิกในชุมชม The Witcher

ติดตามเรา

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7 64 บิต, Windows 8 (8.1) 64 บิต หรือ Windows 10 64 บิต
ระบบปฏิบัติการWindows 7 64 บิต, Windows 8 (8.1) 64 บิต หรือ Windows 10 64 บิต
CPUIntel CPU Core i5-2500K 3.3GHz / AMD CPU Phenom II X4 940
CPUIntel CPU Core i7 3770 3.4 GHz / AMD CPU AMD FX-8350 4 GHz
GPUNvidia GPU GeForce GTX 660 / AMD GPU Radeon HD 7870
GPUNvidia GPU GeForce GTX 770 / AMD GPU Radeon R9 290
หน่วยความจำ6 GB
หน่วยความจำ8 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล77GB
พื้นที่เก็บข้อมูล77GB
ภาษาที่รองรับ
 • เสียง: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, ญี่ปุ่น, โปแลนด์, รัสเซีย, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล
 • ข้อความ: อังกฤษ, อิตาลี, สเปน - ประเทศสเปน, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อาหรับ, เช็ก, ญี่ปุ่น, จีน - ตัวย่อ, จีน - ตัวเต็ม, ฮังการี, เกาหลี, โปแลนด์, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล, รัสเซีย, ตุรกี
The Witcher® เป็นเครื่องหมายของ CD Projekt S.A. The Witcher game © CD Projekt S.A. สงวนลิขสิทธิ์ เกม The Witcher ดัดแปลงมาจากนิยายของ Andrzej Sapkowski ลิขสิทธิ์และเครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดเป็นกรรมสิทธิ์ของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง