Tiny Tina's Wonderlands
Tiny Tina's Wonderlands

ย่างก้าวสู่การผจญภัยสุดอลังการงานสร้างไปกับอาวุธยุทโธปกรณ์กำลังแรงสูงแสนอัศจรรย์สุดฝันปั่นจินตนาการ! สร้างฮีโร่มัลติคลาสของคุณแล้วบุกตะลุยปล้นชิงยิงฟันตามเควสต์เพื่อหยุดยั้งจอมทรราช Dragon Lord

Tiny Tina's Wonderlands

สั่งซื้อล่วงหน้าเพื่อรับพรีเซ็ตเกราะสำหรับฮีโร่ของคุณ

อัปเกรดเครื่องแต่งกายของคุณด้วยแพ็กเกราะฮีโร่ทองคำสุดหรูหราและสง่างาม! แพ็กนี้ประกอบด้วยธีมเกราะทองคำสองธีมสำหรับ Tiny Tina's Wonderlands ที่นำไปใช้กับเซ็ตเกราะใดก็ได้
ย่างก้าวสู่การผจญภัยสุดอลังการงานสร้างไปกับอาวุธยุทโธปกรณ์กำลังแรงสูงแสนอัศจรรย์สุดฝันปั่นจินตนาการ! กระสุน เวทมนตร์ และดาบใหญ่ต้องปะทะกันในโลกแฟนตาซีสุดอลหม่านที่มีชีวิตขึ้นได้ด้วยฝีมือของ Tiny Tina ผู้เหนือความคาดหมาย
สร้างฮีโร่มัลติคลาสของคุณแล้วบุกตะลุยปล้นชิงยิงฟัน และต่อสู้ฝ่าแนวสัตว์ประหลาดพิสดารกับดันเจี้ยนที่เต็มไปด้วยสมบัติ โดยมีเป้าหมายเพื่อหยุดยั้งทรราช Dragon Lord ไม่ว่าใครก็เล่นได้ เข้าร่วมทีม สวมรองเท้าผจญภัย และรับคำนำหน้า Chaotic Great!

โลกแฟนตาซีที่คาดเดาไม่ได้

Tiny Tina คือผู้นำทางที่ไร้ระบบ เธอจะพาคุณท่องไปในอาณาจักรบอร์ดเกมมหัศจรรย์ที่แทบไร้กฎเกณฑ์ สำรวจโลกเปิดกว้างที่ครอบคลุมนครขนาดใหญ่ ป่าเห็ดชื้น ปราการที่น่าเกรงขาม และอีกมากมาย!
การใช้ผลิตภัณฑ์นี้ต้องมีการยอมรับข้อตกลงอนุญาตสำหรับผู้ใช้ปลายทางบุคคลที่สามดังนี้: http://www.take2games.com/eula/

รุ่น

ข้อมูลจำเพาะ

ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, สเปน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, จีนตัวย่อ
  • ข้อความ: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิตาลี, เยอรมัน, สเปน, รัสเซีย, ญี่ปุ่น, เกาหลี, จีนตัวย่อ, จีนตัวเต็ม, ไทย, โปรตุเกสในบราซิล
© 2021 Gearbox. สัญลักษณ์ Gearbox และ Gearbox Software เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียน Tiny Tina's Wonderlands และสัญลักษณ์ Tiny Tina's Wonderlands เป็นเครื่องหมายการค้าของ Gearbox Software, LLC. 2K และสัญลักษณ์ 2K เป็นเครื่องหมายการค้าของ Take-Two Interactive Software, Inc. สงวนลิขสิทธิ์ เครื่องหมายการค้าอื่นๆ ทั้งหมดเป็นสินทรัพย์ของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง