To The Rescue!
To The Rescue!

To The Rescue! เป็นเกมจำลองบ้านพักพิงสุนัขสุดน่ารัก ดูแลสุนัขที่มีเอกลักษณ์ และหาบ้านที่เหมาะสมกับพวกมันให้มากที่สุด อัปเกรดที่พักพิง ควบคุมการระบาดของโรค และเรียนรู้ความชอบของสุนัขแต่ละตัว พร้อมช่วยสนับสนุนที่พักสัตว์ในโลกแห่งความเป็นจริง!

เกี่ยวกับเกม

To The Rescue! เป็นเกมจำลองบ้านพักพิงสุนัข คุณมีหน้าที่ดูแลสุนัขน่ารักหลายสิบตัวที่ต้องการบ้าน แต่มันก็ไม่ใช่เรื่องง่ายเลย การบริหารจัดการบ้านพักพิงสุนัขมีเรื่องมากมายที่คุณต้องทำ คุณต้องจัดการกับความต้องการของสุนัขทั้งหมดเพื่อเพิ่มโอกาสให้พวกมันได้ค้นหาบ้านที่เหมาะสม
สุนัขมีความชอบเฉพาะตัว สามารถติดโรคได้ และอาจมีคุณลักษณะเชิงลบ แต่คุณยังสามารถจัดงานระดมทุน รับเงินบริจาคแบบสุ่ม และถ้าคุณทำงานหนักพอล่ะก็ บางทีสุนัขทั้งหมดอาจหาบ้านได้ครบทุกตัว

สนับสนุนการกุศลในโลกจริง!

20% ของกำไรจากการขาย To The Rescue! ทั้งหมดจะมอบให้กับบ้านพักพิงสุนัขของจริงผ่าน Petfinder Foundation ซึ่งเป็นพันธมิตรด้านการกุศลของเรา

สุนัขทุกตัวไม่เหมือนกัน

สุนัขแต่ละตัวถูกสร้างขึ้นด้วยคุณลักษณะ และความชอบเฉพาะตัวเพื่อให้พวกมันมีเอกลักษณ์และน่าจดจำ

จับคู่สุนัขให้ตรงกับความต้องการของผู้รับเลี้ยง

ผู้รับเลี้ยงจะมาที่บ้านพักพิงสุนัขบ่อยๆ เพื่อมองหาบางอย่างที่ต้องการ จับคู่ความต้องการของพวกเขาเพื่อเพิ่มโอกาสในการรับเลี้ยง

อัปเกรดบ้านพักพิงสุนัข

หากคุณมีเงินสำรอง คุณสามารถอัปเกรดบ้านพักพิงให้มีคอกสุนัขสุดหรู รับความช่วยเหลือในการทำความสะอาดหรือบำรุงรักษา และอื่นๆ อีกมากมาย!

เปิดบ้านพักพิงสุนัขเอาไว้

บางครั้งมันก็เป็นเรื่องยากที่จะดูแลสุนัขทั้งหมดในบ้านพักพิง คุณจะต้องประหยัด และอาจต้องตัดสินใจเรื่องยากๆ เพื่อที่คุณจะได้ช่วยสุนัขหาบ้านต่อไป

และแน่นอน...

คุณสามารถเล่นกับสุนัขได้!

ติดตามเรา

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
เวอร์ชันระบบปฏิบัติการWindows 7 ขึ้นไป
เวอร์ชันระบบปฏิบัติการWindows 7 ขึ้นไป
CPU2.2GHz Dual Core
CPU2.2GHz Dual Core
หน่วยความจำRAM 4 GB
หน่วยความจำRAM 4 GB
GPUVRAM 512MB
GPUVRAM 512MB
DirectXDirectX 11
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: English
  • ข้อความ: Spanish (Spain), German, Korean, Japanese, Russian, Portuguese, Chinese (Simplified), English, Italian, French
© Little Rock Games and Freedom Games. All rights reserved.