UNCHARTED™: Legacy of Thieves Collection
UNCHARTED™: Legacy of Thieves Collection

คุณพร้อมที่จะออกผจญภัยตามโชคชะตาของคุณแล้วหรือยัง? UNCHARTED: Legacy of Thieves Collection เดินเรื่องด้วยการผจญภัยทั่วโลกของผู้เล่นคนเดียวที่ได้รับคำชมอย่างล้นหลามจากทั่วโลก ซึ่งเป็นเวอร์ชันรีมาสเตอร์จาก UNCHARTED 4: A Thief's End และ UNCHARTED: The Lost Legacy
ฟีเจอร์

UNCHARTED™: Legacy of Thieves Collection

คุณพร้อมที่จะออกผจญภัยตามโชคชะตาของคุณแล้วหรือยัง?
UNCHARTED: Legacy of Thieves Collection มาพร้อมกับเกมการผจญภัยแนวเล่นคนเดียวสองเกมที่ได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม ซึ่งได้รับการรีมาสเตอร์ใหม่จาก UNCHARTED 4: A Thief's End และ UNCHARTED: The Lost Legacy

UNCHARTED™ 4: A Thief's End

เกมที่คว้ารางวัล Game of the Year Awards กว่า 150 รายการ
หลายปีหลังจากการผจญภัยครั้งสุดท้าย Nathan Drake นักล่าสมบัติที่เกษียณแล้วถูกบังคับให้กลับเข้าสู่โลกแห่งการโจรกรรมอีกครั้ง โชคชะตาเรียกร้อง เมื่อ Sam น้องชายที่คาดว่าตายไปแล้วของ Drake กลับมาปรากฏตัวอีกครั้งเพื่อขอให้ Drake ช่วยชีวิตของเขา และชวนเขาออกเดินทางผจญภัยที่ไม่อาจปฏิเสธได้ การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ของ Drake จะทดสอบขีดจำกัดทางกายภาพ ความมุ่งมั่น และสิ่งที่เขาเต็มใจเสียสละเพื่อช่วยคนที่เขารัก
ในการตามล่าหาสมบัติของกัปตัน Henry Avery ที่สาบสูญไปนาน Sam และ Drake ออกเดินทางเพื่อตามหา Libertalia โจรสลัดยูโทเปียที่อยู่ลึกเข้าไปในป่าของมาดากัสการ์ ซึ่งนำไปสู่การเดินทางรอบโลกผ่านเกาะที่เต็มไปด้วยป่าทึบ เมืองที่ห่างไกล และยอดเขาที่ปกคลุมด้วยหิมะ เพื่อแสวงหาสัมบัติล้ำค่าของ Avery
● การผจญภัยทั่วโลกในสภาพแวดล้อมที่กว้างใหญ่และเต็มไปด้วยรายละเอียดในเกมภาคต่อ UNCHARTED
● เรื่องราวที่เกี่ยวพันกับชีวิตของ Nathan Drake มากขึ้น เสริมด้วยการเล่าเรื่องที่ได้รับรางวัลของ Naughty Dog
● การต่อสู้และการเคลื่อนไหวอย่างลื่นไหลด้วยการใช้ตะขอเกี่ยวสร้างฉากแอคชั่นที่น่าตื่นเต้นและเต็มไปด้วยพลังและความคิดสร้างสรรค์มากยิ่งขึ้น

UNCHARTED™: The Lost Legacy

เพื่อฟื้นฟูสิ่งประดิษฐ์โบราณให้กลับสู่สภาพเดิมและป้องกันไม่ให้มันตกอยู่ในมือของนักล่าที่โหดเหี้ยม Chloe Frazer ต้องขอความช่วยเหลือจากทหารรับจ้างชื่อดัง Nadine Ross และออกเดินทางไปยังเทือกเขาฆาฏตะวันตกของอินเดียเพื่อค้นหางาพระพิฆเณศทองคำ ในการเดินทางครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดของ Chloe เธอต้องเผชิญหน้ากับอดีตและตัดสินใจว่าจะเสียสละสิ่งใดเพื่อสร้างมรดกให้คนรุ่นหลัง
● ฉากใหม่สำหรับการผจญภัยแถบชายฝั่งตะวันตกเฉียงใต้ของคาบสมุทรอินเดีย ที่มีการผสมผสานระหว่างสภาพแวดล้อมของเมือง ป่าทึบ และซากปรักหักพังโบราณ
● เรื่องราวที่อัดแน่นด้วยฉากแอคชั่นและการเล่าเรื่องที่น่าดึงดูดใจซึ่งแฟนๆ คาดหวังจาก Naughty Dog และซีรีส์ UNCHARTED
● สร้างจากเกมภาคต่อ UNCHARTED ที่มีชื่อเสียง ด้วยระบบและการปรับแต่งที่ได้รับการปรับปรุงใหม่ รวมถึงการต่อสู้ในโรงภาพยนตร์ การสำรวจ และการแวะตามสถานที่ต่างๆ ที่มีสภาพแวดล้อมอันน่าอัศจรรย์ ปริศนาที่ซับซ้อน และอื่นๆ อีกมากมาย

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการรอการยืนยัน
ระบบปฏิบัติการรอการยืนยัน
หน่วยประมวลผลรอการยืนยัน
หน่วยประมวลผลรอการยืนยัน
หน่วยความจำรอการยืนยัน
หน่วยความจำรอการยืนยัน
พื้นที่เก็บข้อมูลรอการยืนยัน
พื้นที่เก็บข้อมูลรอการยืนยัน
DirectXรอการยืนยัน
DirectXรอการยืนยัน
กราฟิกรอการยืนยัน
กราฟิกรอการยืนยัน
อื่นๆรอการยืนยัน
อื่นๆรอการยืนยัน
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อาหรับ
  • ข้อความ: อังกฤษสหราชอาณาจักร, เดนมาร์ก, เช็ก, ฟินแลนด์, นอร์เวย์, สวีเดน, กรีก, เกาหลี, จีนตัวเต็ม, จีนตัวย่อ
  • เสียงและข้อความ: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, อิตาลี, เยอรมัน, สเปน - ประเทศสเปน, โปรตุเกส, ดัตช์, รัสเซีย, โปแลนด์, สเปน - ลาตินอเมริกา, บราซิล - โปรตุเกส, ญี่ปุ่น, ตุรกี
©2021 Sony Interactive Entertainment LLC. Created and developed by Naughty Dog LLC. Uncharted is a registered trademark of Sony Interactive Entertainment LLC and related companies in the U.S. and other countries.