Unexplored 2: The Wayfarer's Legacy

Unexplored 2: The Wayfarer's Legacy

Unexplored 2: The Wayfarer's Legacy คือเกมแอคชั่น RPG แนว Roguelite ที่เปี่ยมด้วยความทะเยอทะยาน เกมนี้มีโลกที่ซับซ้อน การสร้างด่านและภารกิจ รูปแบบกราฟิกที่งดงาม และเพลงประกอบแบบออร์เคสตราที่ไพเราะ

Unexplored 2: The Wayfarer's Legacy

Unexplored 2

หนึ่งภารกิจ ผจญภัยไร้ขีดจำกัด

Unexplored 2 มีขั้นตอนการสร้างเนื้อหาที่สุดโต่ง ระบบจะสร้างโลกอันกว้างใหญ่สำหรับผู้เล่นทุกคนเพื่อให้พวกเขาสำรวจ โดยโลกใบนี้จะเต็มไปด้วยภูมิทัศน์อันงดงาม และสิ่งมหัศจรรย์ที่ซ่อนอยู่รอคุณมาค้นพบ
ในฐานะผู้รับตำแหน่ง Wayfarer คุณต้องทำภารกิจเพื่อทำลาย Staff of Yendor ซึ่งเป็นเหตุให้คุณจำเป็นต้องเดินทางออกจากโลกของคุณ ระหว่างทางคุณจะพบกับเผ่าต่าง ๆ ที่คุณสามารถผูกมิตรหรือเปิดศึกด้วยได้ พบกับสัตว์เวทมนตร์และศัตรูที่อันตราย ออกสำรวจซากโบราณสถาน และภูเขาสูงลิ่วเพื่อค้นหาอาวุธในตำนาน และไอเท็มสำคัญทางประวัติศาสตร์
Unexplored 2

เมื่อคุณตาย…

เกมนี้เป็นเกมที่ท้าทาย และคุณจะตายอยู่บ่อย ๆ คุณอาจตัดสินใจผิด ต่อสู้กับศัตรูมากไปหน่อย หรือลืมตุนอาหารก่อนเดินทางในทะเลทราย ไม่ว่าด้วยเหตุใด เมื่อตัวละครของคุณตาย ตัวละครจะหายไป ไม่มีการบันทึกเกมอัตโนมัติหรือการโหลดอย่างรวดเร็ว
อย่างไรก็ตาม คุณสามารถผจญภัยต่อไปด้วยตัวละครใหม่ในโลกใบเดิมในเวลาไม่กี่ปีหลังจากนั้นได้ ตัวละครใหม่ของคุณจะได้เห็นผลลัพธ์จากการตัดสินใจในการผจญภัยครั้งก่อนของคุณ โดยคุณสามารถทิ้งไอเท็มไว้ในที่ปลอดภัยเพื่อเตรียมพร้อมให้ Wayfarer คนต่อไปมาหยิบไปใช้ได้
Unexplored 2

โลกถึงกาลอวสาน

คุณอาจลองทำภารกิจทำลาย Staff of Yendor โดยการใช้ Wayfarer รุ่นต่อ ๆ ไปในโลกใบเดียวกันได้ อย่างไรก็ตาม เมื่อคุณตายระหว่างทำภารกิจสุดท้าย โลกของคุณจะจบลง อย่างถาวร
คุณจึงต้องมั่นใจว่าคุณได้เตรียมพร้อมมาเป็นอย่างดี และรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับการผจญภัยส่วนสุดท้ายที่อันตรายที่สุด
เมื่อคุณล้มเหลว โลกใบนั้นจะหายไป เหลือให้ทำเพียงอย่างเดียวคือการสร้างโลกใหม่ขึ้นมาพร้อมประวัติศาสตร์ของมันเอง และเริ่มต้นภารกิจใหม่อีกครั้ง
Unexplored 2

ฟีเจอร์หลัก

  • การสร้างเนื้อหาแบบสุดโต่ง: การสร้างเนื้อหาแบบสุดโต่งของ Ludomotion ได้รังสรรค์เนื้อหาที่ไม่เหมือนใครในหลาย ๆ ระดับ ในทุกครั้งที่ระบบสร้างโลกใหม่ขึ้นมา
  • สรรค์สร้างเรื่องราว: แม้ว่าเป้าหมายสุดท้ายของ Wayfarer ทุกคนจะเหมือนกัน ฮีโร่แต่ละคนจะมีโลก เรื่องราว และสิ่งที่ได้พบเจอในแบบของตัวเอง
  • ระบบที่ซับซ้อน: เกมมีระบบมากมายและคุณจะได้ค้นพบสิ่งใหม่ ๆ ในทุกครั้งที่คุณเล่น แม้ว่าจะเล่นไปแล้วเป็นร้อยชั่วโมงก็ตาม
  • ระบบสืบทอด: การกระทำของฮีโร่ในอดีตจะส่งผลต่อชะตาของผู้ที่เดินตามรอยพวกเขา สืบทอดตำนานของคุณอย่างชาญฉลาดเพื่อให้นักผจญภัยรุ่นต่อไปมีความหวังที่จะทำภารกิจให้สำเร็จได้มากยิ่งขึ้น
  • ตายอย่างถาวรในโลกที่ยืนยง: เมื่อฮีโร่ของคุณตาย พวกเขาจะตายอย่างถาวร แต่คุณสามารถเลือกกลับไปที่โลกใบเดิมกับ Wayfarer คนใหม่ได้ หรือถ้าคุณต้องการ คุณสามารถเริ่มการผจญภัยใหม่ในโลกที่ไม่เคยมีการสำรวจมาก่อนก็ได้
  • การนำเสนอที่ไม่เหมือนใคร: การนำเสนอโลกต่าง ๆ ใน Unexplored 2 มีรูปแบบศิลปะที่งดงามและโดดเด่น เกินความคาดหมายสำหรับเกมที่สร้างเนื้อหาขึ้นเอง ระแบบแสงที่ดูดีมีสไตล์จะสร้างอารมณ์ร่วม และจะปรับเปลี่ยนไปตามเวลาของวันและสภาพอากาศในท้องถิ่น
  • เพลงประกอบแบบออร์เคสตราที่ได้รับการปรับให้เหมาะสม: การผจญภัยของคุณจะมีเพลงประกอบต้นฉบับแบบออร์เคสตราเล่นประกอบ ซึ่งจะตอบสนองต่อการกระทำและการตัดสินใจของคุณในฐานะผู้เล่น
Unexplored 2

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 8
ระบบปฏิบัติการWindows 10
หน่วยประมวลผลTBD
หน่วยประมวลผลi5 หรือสูงกว่าสำหรับ 60fps ที่ระดับ 1080p
หน่วยความจำ8 GB
หน่วยความจำ8 GB
กราฟิกTBD
กราฟิกGTX 1070 หรือสูงกว่าสำหรับ 60fps ที่ระดับ 1080p
ภาษาที่รองรับ
  • อังกฤษ
สงวนลิขสิทธิ์ 2017-2021 โดย Big Sugar & Ludomotion