Warface
Warface

Warface คือเกมยิงแนว MMO ในมุมมองบุคคลที่หนึ่งแบบร่วมสมัยที่มีแฟนหลายล้านคนทั่วโลก เกมนี้มาพร้อมกับโหมด PvP อันท้าทาย ภารกิจ PvE ที่น่าติดตาม และการบุกรุกต่างๆ ที่คุณสามารถท้าท้ายได้ด้วยคลาสทั้ง 5 ที่หลากหลาย รวมถึงคลังอาวุธขนาดมหึมาที่ปรับแต่งได้
แนว
ฟีเจอร์

Warface

Warface คือเกมยิงแนว MMO ในมุมมองบุคคลที่หนึ่งแบบร่วมสมัยที่มีแฟนหลายล้านคนทั่วโลก เกมนี้มาพร้อมกับโหมด PvP อันท้าทาย ภารกิจ PvE ที่น่าตื่นเต้น และการบุกรุกต่างๆ ที่คุณสามารถท้าท้ายได้ด้วยคลาสทั้ง 5 ที่หลากหลาย รวมถึงคลังอาวุธขนาดมหึมาที่ปรับแต่งได้
เกม FPS สุดมันของ Crytek ที่เปิดให้เล่นฟรีสามารถดาวน์โหลดได้แล้วที่ Epic Games Store การเล่นร่วมกันที่สนุกสนาน และแอ็กชันความเร็วสูงรอคุณอยู่ทุกวัน
Image 1

ซีซัน "Heist"

อัปเดตใหญ่ประจำฤดูกาลของ "Heist" พร้อมให้เล่นแล้ว ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศแบบหนังแอ็กชันที่น่าตื่นตาไปกับเนื้อหาตามธีม! โดยจะมาพร้อมกับเนื้อหาใหม่ๆ ตามฤดูกาล เช่น Special Operation ใหม่, แผนที่สำหรับโหมด "Blitz", Battle Pass และเนื้อหาเจ๋งๆ อื่นๆ อีกมากมาย
Image 2

Special Operation "Heist"

คุณต้องวางแผนปล้นธนาคารให้สำเร็จ และทำลายข้อมูลที่ห้ามตกไปอยู่ในมือของ Warface General โดยเด็ดขาด "Heist" เป็นภารกิจสำหรับคู่หูสองคน ที่จะใช้กลไกสายเคเบิลใหม่เพื่อเคลื่อนตัวไปรอบตึกธนาคาร เปิดเข้าห้องนิรภัยสามแห่งที่มีระดับความยากเพิ่มขึ้นเรื่อยๆ ในขณะที่ปะทะกับศัตรูมากมาย อีกทั้งจะได้ดำดิ่งในบรรยากาศของเกมระทึกขวัญที่อัดแน่นด้วยแอ็กชันน่าตื่นตาตื่นใจ
Image 3

แผนที่ PvP ใหม่

Warface กับ Blackwood ต้องปะทะกันในการจับคู่ Versus อันดุเดือด แต่ละฝ่ายจะมีผู้เล่นสูงสุด 8 คน การต่อสู้จึงรุนแรงและรวดเร็วเสมอ! คุณสามารถสลับบทบาทในเกมได้ตลอดเวลา เพื่อต่อสู้อย่างสุดฝีมือในสนามรบ
การต่อสู้ในแผนที่ "Blitz" ใหม่จะเกิดขึ้นในสถานที่ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Special Operation "Heist" สนามรบหลักคือธนาคารเจ้าใหญ่ที่ตั้งอยู่ในตึกระฟ้า
Image 4

Battle Pass ตามธีม

คุณต้องชอบ Battle Pass ใหม่อย่างแน่นอน: เงื่อนไขชัดเจน งานง่ายๆ และรางวัลเจ๋งๆ มากมาย กลไกภารกิจประจำวันอันเรียบง่ายที่คุณคุ้นเคยจะมอบความคืบหน้าได้สูงสุด 100% รวมถึงของรางวัลยอดเยี่ยมมากมาย! ซึ่งรวมไปถึงเป้าหมายความสำเร็จที่โดดเด่น ปืนอันทรงพลัง ลายพราง ชุดอุปกรณ์ และสกินใหม่ การ์ดฟรีสำหรับการประดิษฐ์ และข้อเสนอสำหรับของที่มีประโยชน์มากมาย
Image 5

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7 / 8 / 10
ระบบปฏิบัติการWindows 10
หน่วยประมวลผลCore i3-530 / AMD Athlon II X3 415e
หน่วยประมวลผลCore i5 3470 / AMD Athlon 240GE
หน่วยความจำ4 GB
หน่วยความจำ6 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล25 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล25 GB
DirectXDirectX 9.0c
DirectXDirectX 11
กราฟิกGeForce 250 GTS / Radeon HD 4850
กราฟิกGeForce 1050 Ti / Radeon R9 380
การลงชื่อเข้าใช้
ต้องมีบัญชี Epic Games
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ, จีน - ตัวเต็ม, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, เกาหลี, โปแลนด์, โปรตุเกส, รัสเซีย, สเปน - ประเทศสเปน, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล, สเปน - ลาตินอเมริกา, ตุรกี
  • ข้อความ: อังกฤษ, จีน - ตัวย่อ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, เกาหลี, โปแลนด์, โปรตุเกส, โปรตุเกส - ประเทศบราซิล, รัสเซีย, สเปน - ประเทศสเปน, สเปน - ลาตินอเมริกา, ตุรกี
Copyright 2017-2021 Mail.Ru LLC. Published by MY.GAMES All rights reserved. Portions of this software are included under license© 2004-2018 Crytek GmbH. All trademarks are the property of their respective owners.