วิดีโอเกมนี้มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีอายุ 18+ ปีขึ้นไปเท่านั้น

Warframe
Warframe

ฝ่ายต่างๆ ที่กำลังทำสงครามกันทำให้ Origin System กำลังจะถูกทำลาย เข้าร่วมกับ Tenno และปกป้องจักรวาลที่ขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ ใช้ Warframe ให้คล่อง สร้างคลังอาวุธของคุณเพื่อก้าวขึ้นเป็นกองกำลังที่ไม่มีใครต้านทานได้ในเกมยิงหาของอันโดดเด่นที่กำหนดนิยามให้กับเกมประเภทนี้

Warframe

ต่อสู้ร่วมกับ Tenno ในเกมแบบเล่นร่วมกันที่รวดเร็วฉับไวในมุมมองบุคคลที่สามนี้ กอบโกยของต่างๆ ติดอาวุธครบมือ และสร้างเส้นทางของตัวคุณเองใน Origin System ที่ขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ
Fast-Paced Action Combat
ปกป้อง Origin System และสร้าง Warframe ที่ปรับแต่งได้เต็มรูปแบบกว่า 40 รายการ ที่ล้วนแล้วแต่มีความสามารถ และบทบาทด้านกลยุทธ์การต่อสู้ที่โดดเด่นเฉพาะตัวที่เหมาะสมกับทุกสไตล์การเล่น ตะลุยห้ำหั่นฝ่าโหมด PVE ที่แตกต่างกันเกือบ 30 โหมด รวมถึง Missions ที่ขับเคลื่อนด้วยเนื้อเรื่อง และ Quests ที่ยิ่งใหญ่อลังการ
Play Your Way
สร้าง ม็อด และปรับแต่งคลังอาวุธของคุณด้วยดาบคาตาน่า หน้าไม้ ปืนพ่นไฟ และอื่นๆ อีกมากมาย อัปเกรดและฝึกใช้อาวุธกว่า 500 ชิ้นให้ช่ำชอง
Explore an Ever-expanding Universe
ท่องไปใน Origin System ที่ขยายใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ และสำรวจโลกต่างดาวต่างๆ โดยแต่ละโลกจะมีสภาพแวดล้อมที่โดดเด่นเป็นของตัวเอง ตลาดที่คึกคัก และ Quests ที่น่าตื่นตา ผสมผสานความสามารถในการต่อสู้และการเดินทางด้วยระบบการเคลื่อนไหวที่ไม่มีใครเหมือน เพื่อพิชิตการต่อสู้กับบอสที่หลากหลาย เดินทางผ่านไปยังภูมิประเทศอันโหดร้าย และเอาชนะอุปสรรคที่ท้าทายต่างๆ
Space Battles
ปรับแต่งยานอวกาศของคุณเอง เหินไปด้วย Archwing เพื่อต่อสู้กลางอากาศ และสั่งการยาน Railjack จำนวนมากเพื่อทำศึกในห้วงลึกของอวกาศ
Squad Up
ฉายเดี่ยวหรือเล่นกับเพื่อนสูงสุดสามคนที่จะร่วมต่อสู้ไปเคียงข้างคุณ ฝึกสัตว์เลี้ยงสำหรับต่อสู้ เรียกการสนับสนุนด้วยการโจมตีทางอากาศ และเกณฑ์เพื่อนที่เป็น AI และเอเลี่ยนที่คุณสามารถปรับแต่งอุปกรณ์ได้

ส่วนเสริม

คะแนน

 • 55%
  คำแนะนำของนักวิจารณ์
 • 75
  คะแนนเฉลี่ยจากนักวิจารณ์ชั้นนำ
 • แข็งแกร่ง
  คะแนน OpenCritic
 • ดูรีวิวทั้งหมด
PC Gamer
โดย Steven Messner
86 / 100
“Warframe's daunting complexity doesn't detract from its delicious combat and flexible progression.”
IGN
โดย Tom Marks
8.6 / 10
“Warframe isn't an easily approachable game, but it's one that's worth getting comfortable with.”
GameSpot
โดย Alessandro Fillari
8 / 10
“Digital Extremes' Warframe is a satisfying and comprehensive free-to-play RPG that still manages to keep things exciting six years on.”
รีวิวโดย OpenCritic

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
OSWindows 7 64-Bit (32-bit not supported)
OSWindows 7 64-Bit (32-bit not supported)
ProcessorIntel Core 2 Duo e6400 or AMD Athlon x64 4000+ (~2.2Ghz dual core CPU)
ProcessorIntel Core 2 Duo e6400 or AMD Athlon x64 4000+ (~2.2Ghz dual core CPU)
Memory4 GB System RAM
Memory4 GB System RAM
Storage35 GB available HD space
Storage35 GB available HD space
Direct XDirectX 11+ capable Graphics Card
Direct XDirectX 11+ capable Graphics Card
OtherBroadband Internet Connection Required
การลงชื่อเข้าใช้
ต้องมีบัญชี Epic Games
ภาษาที่รองรับ
 • Audio: English
 • Text: English, French, German, Korean, Polish, Portuguese - Brazil, Russian, Turkish, Japanese, Italian, Chinese - Simplified, Chinese - Traditional
Online Interactions Not Rated by the ESRB. ©2020 Digital Extremes Ltd. All rights reserved. Warframe, the Warframe logo, and Evolution Engine are registered trademarks of Digital Extremes Ltd.