วิดีโอเกมนี้มีเนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับผู้เล่นที่มีอายุ 18+ ปีขึ้นไปเท่านั้น

Wargame: Red Dragon - Double Nation Pack: REDS
Wargame: Red Dragon - Double Nation Pack: REDS

ยูโกสลาเวียและฟินแลนด์จะเข้ามาเสริมทัพในฝั่งสนธิสัญญาของ Wargame: Red Dragon โดยคุณจะได้พบกับยูนิตอันงดงาม 186 รายการที่จะเพิ่มมิติให้กับสุดยอดระบบ RTS ของ Eugen Systems

Wargame: Red Dragon - Double Nation Pack: REDS

WARGAME: RED DRAGON กลับมาแล้วพร้อมกับประเทศสีแดงสองประเทศ: ยูโกสลาเวียกับฟินแลนด์
ยูโกสลาเวียและฟินแลนด์จะเข้ามาเสริมทัพในฝั่งสนธิสัญญาใน Wargame: Red Dragon โดยคุณจะได้พบกับยูนิตอันงดงาม 186 รายการที่จะเพิ่มมิติให้กับสุดยอดระบบ RTS ของ Eugen Systems
Yugoslav People's Army เป็นกองกำลังที่เน้นการใช้ยานเกราะ พร้อมด้วยรถถังอันทรงพลัง และ IFV ที่ได้รับการสนับสนุนด้วยระบบอาวุธ SAM/SPAAG รวมถึงเครื่องบินจู่โจมแบบดั้งเดิมมากมาย และยังมาพร้อมกับ M-84 MBT ที่ดัดแปลงมา 4 แบบและรถถังที่มีขนาดใหญ่กว่าอย่าง M-91 Vihor นอกจากนี้ ยูโกสลาเวียยังใช้ยานยนต์หุ้มเกราะ BOV หลายประเภท ไม่ว่าจะเป็น M-60 APV, M-80 IFV ฯลฯ ส่วน Yugoslav Air Force ก็มาพร้อมกับเครื่องบินดั้งเดิมถึง 4 แบบ (Jastreb, Super Galeb, Orao และ Novi) ซึ่งดัดแปลงมา 7 แบบสำหรับในเกม ยูโกสลาเวียสามารถเล่นเป็นพันธมิตรร่วมกับเชโกสโลวาเกียได้
และคุณยังจะได้เล่น Finnish Army ในแพ็ก Nation Pack ใหม่เอี่ยมนี้ด้วย โดยประกอบด้วยระบบลาดตระเวนที่ยอดเยี่ยมที่มอบทางเลือกมากมาย ไม่ว่าจะเน้นการอำพรางหรือเน้นไปที่กำลัง ฟินแลนด์มาพร้อมกับยูนิตประเภทใหม่หนึ่งประเภท: ATV Rider ที่จะมาพร้อมกับ FDF Mönkijä ซึ่งเป็นรถจี๊ปขนาดเล็กที่พรางตัวได้ดี แนวรบทหารราบที่แข็งแกร่งจะคอยสนับสนุนกองทัพลาดตระเวนนี้ โดยมาพร้อมกับพลร่มและหน่วยคอมมานโดติดอาวุธ CQC MG ซึ่งจะทำให้ FDF สามารถถล่มพื้นที่ในเมือ งและในป่าได้เป็นอย่างดี
นอกจากนี้ กองกำลังของ Finnish Army ยังมีปืนใหญ่ Tube Artillery มากมาย ตั้งแต่ปืนครกขนาดใหญ่อย่าง TelaKrH 66 ไปจนถึง PSH 74 (Gvozdika) 122 มม. และ TELAK 91 152 มม. รวมถึง MBT ที่ได้รับการปรับแต่งให้ทันสมัยอย่าง T-72M1MOD อีกด้วย และที่ลืมไม่ได้เลยก็คือ StuG III อันเป็นเอกลักษณ์ หรือที่รู้จักกันในนามของ "Sturmi"!

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows XP SP3
ระบบปฏิบัติการWindows 7
หน่วยประมวลผลAMD/INTEL DUAL-CORE 2.5 GHZ
หน่วยประมวลผลAMD/INTEL DUAL-CORE 3 GHZ
หน่วยความจำ2048 MB
หน่วยความจำ4096 MB
Direct X9
Direct X9
กราฟิก256 MB 100% DIRECTX 9 และ SHADERS 3.0 ที่รองรับ ATI RADEON X1800 GTO/NVIDIA GEFORCE 7600 GT/INTEL HD 3000 หรือสูงกว่า
กราฟิก256 MB 100% DIRECTX 9 และ SHADERS 3.0 ที่รองรับ ATI RADEON X1800 GTO/NVIDIA GEFORCE 7600 GT/INTEL HD 3000 หรือสูงกว่า
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ
  • ข้อความ: อังกฤษ, จีน -ตัวเต็ม, ฝรั่งเศส, อาหรับ, เยอรมัน, อิตาลี, สเปน - ประเทศสเปน, ญี่ปุ่น, เกาหลี, รัสเซีย, ยูเครน