Wolfenstein: The Old Blood
Wolfenstein: The Old Blood

Wolfenstein®: The Old Blood คือเกมภาคก่อนหน้าแบบสแตนด์อโลนของ Wolfenstein®: The New Order เกมยิงแนวแอ็คชันผจญภัยที่ได้รับคำชมมากมาย
ฟีเจอร์
การผจญภัย ซึ่งแบ่งออกเป็น 8 บทและเรื่องราวที่เกี่ยวเนื่องกันสองเรื่อง จะแสดงเอกลักษณ์ของ MachineGames ออกมา ซึ่งก็คือแอ็คชันที่น่าตื่นเต้น เรื่องราวที่น่าติดตาม และการต่อสู้ในมุมมองบุคคลที่หนึ่งสุดมัน รับบทเป็นวีรบุรุษแห่งสงคราม B.J. Blazkowicz แล้วใช้อาวุธใหม่ๆ อย่างเช่น ปืนไรเฟิลลูกเลื่อนและ Kampfpistole ที่ยิงระเบิดมือได้ ขณะที่คุณพยายามสกัดกองทัพเครื่องจักรของนาซีที่กำลังบุกเข้ามา แล้วใช้ประโยชน์จากกระบองคู่สองมือเพื่อปีนป่ายกำแพง หรือนำไปใช้จัดการกับศัตรูฝ่ายนาซีที่คุณไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างโหดเหี้ยม

เรื่องราว

นี่คือปี 1946 และพวกนาซีกำลังจะชนะสงครามโลกครั้งที่ 2 เพื่อที่จะพลิกสถานการณ์ของสงครามให้ฝ่ายพันธมิตรกลับมาได้เปรียบ B.J. Blazkowicz จะต้องเริ่มทำภารกิจอันยิ่งใหญ่สองอย่างภายในบาวาเรีย...
ในส่วนแรกของ Wolfenstein: The Old Blood - Rudi Jäger and the Den of Wolves - B.J. Blazkowicz จะต้องเผชิญหน้ากับผู้คุมเรือนจำที่คลุ้มคลั่งขณะที่เขาบุกเข้ามาใน Castle Wolfenstein เพื่อที่จะขโมยพิกัดป้อมของ General Deathshead ในส่วนที่สอง – The Dark Secrets of Helga Von Schabbs – การตามหาพิกัดของวีรบุรุษของเราได้นำทางเขาไปสู่เมือง Wulfburg ซึ่งนักโบราณคดีฝ่ายนาซีจอมหมกหมุ่นคนหนึ่งกำลังขุดวัตถุโบราณลึกลับ ที่จะปลดปล่อยพลังอันมืดมิดจากอดีตกาลออกมา

แอ็คชัน!

สัมผัสการต่อสู้ในมุมมองบุคคลที่หนึ่งสุดมันของ MachineGames ขณะที่คุณใช้อาวุธใหม่ๆ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากนาซี เช่น ปืนไรเฟิลรูกเลื่อน ปืนลูกซอง 1946 และ Kampfpistole สำหรับยิงระเบิดมือ ปลดปล่อยศักยภาพของคุณด้วยสิทธิประโยชน์ชุดใหม่สำหรับแอ็คชันสุดมัน และการลอบสังหารอย่างเลือดเย็น

การผจญภัย!

สำรวจพื้นที่อันงดงามต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นเมืองเยอรมันต่างๆ ในชนบท หุบเขาที่กว้างใหญ่ที่เต็มไปด้วยรถรางและสะพานต่างๆ สุสานที่น่าสะพรึงกลัว พร้อมทั้งกลับไปที่ Castle Wolfenstein อันโดดเด่น ใช้กระบองคู่สองมือเพื่อท่องไปทั่วโลกด้วยความสามารถใหม่เอี่ยมในการปีนป่ายกำแพง

ความสยดสยอง!

ต่อสู้กับวายร้ายและศัตรูอันโหดเหี้ยมกลุ่มใหม่ รวมถึงกองทัพ Super Soldier ขนาดใหญ่ หน่วยจู่โจมระดับสูง โดรน และสิ่งก่อสร้างที่มืดมนและน่าสยดสยองที่สุดที่พวกนาซีได้สร้างขึ้นมา

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการWindows 7/Windows 8 64 บิต
ระบบปฏิบัติการWindows 7/Windows 8 64 บิต
หน่วยประมวลผลIntel® Core™ i5-2500 @ 3.3 GHz / AMD FX-8320 @ 3.5 GHz
หน่วยประมวลผลIntel® Core™ i7 / AMD FX-8350
หน่วยความจำRAM 4 GB
หน่วยความจำRAM 8 GB
พื้นที่จัดเก็บพื้นที่ว่าง 38 GB
กราฟิกNVIDIA® GeForce® GTX 560 / AMD Radeon™ HD 6870 (VRAM 1 GB)
กราฟิกNVIDIA® GeForce® GTX 660 / AMD Radeon™ R9 280 (VRAM 3 GB ขึ้นไป)
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, อิตาลี, ญี่ปุ่น, สเปน - ประเทศสเปน
  • ข้อความ: อังกฤษ, ฝรั่งเศส, เยอรมัน, ญี่ปุ่น, อิตาลี, โปแลนด์, รัสเซีย, สเปน - ประเทศสเปน
© 2015 ZeniMax Media Inc. MachineGames, Bethesda, Bethesda Softworks, ZeniMax and related logos are registered trademarks or trademarks of ZeniMax Media Inc. in the U.S. and/or other countries. Wolfenstein and related logos are registered trademarks or trademarks of id Software LLC in the U.S. and/or other countries. All Rights Reserved.