Wrath: Aeon of Ruin

เล่นระหว่างพัฒนา
เล่นเกมและรับชมการเติบโต! Wrath: Aeon of Ruin อยู่ระหว่างพัฒนา ซึ่งหมายความว่าเกมยังไม่เสร็จสมบูรณ์ คุณสามารถช่วยออกแบบเกมเวอร์ชันสุดท้ายที่จะออกมาได้ โดยการส่งคำติชม และไอเดียที่มีค่าให้กับนักพัฒนาโดยตรง อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ในคำถามที่พบบ่อย
3D Realms ผู้สร้าง Duke Nukem 3D, Prey และ Max Payne นำเสนอเกมยิงมุมมองบุคคลที่หนึ่งแบบฮาร์ดคอร์ ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยีของ Quake 1 ในตำนาน สร้างโดยผู้วิเศษแห่ง Quake เรียกได้ว่า WRATH คือเกมที่ต้องจับตามอง คุณจะไม่มีทางรอด...

เกี่ยวกับ Wrath: Aeon of Ruin

ผู้พัฒนา
KillPixel
ผู้จัดจำหน่าย
1C Entertainment | 3D Realms
วันวางจำหน่าย
แท็ก
แอคชั่น
ยิงปืนด้วยมุมมองบุคคลที่หนึ่ง
เล่นคนเดียว
คะแนน
แพลตฟอร์ม
Windows

Wrath: Aeon of Ruin

คุณคือ Outlander หลังจากที่ลอยเคว้งอยู่ใน Ageless Sea ตอนนี้คุณพบว่าตัวเองได้มาอยู่บนชายฝั่งของโลกที่กำลังจะตาย ท่ามกลางความมืดมิดที่สิ้นหวัง ร่างในชุดสีขาวปรากฏตัวขึ้น Shepherd of Wayward Souls ได้มอบภารกิจให้คุณออกตามล่า Guardians of the Old World ที่เหลือรอด คุณต้องเดินทางสู่โลกมืดมนอันกว้างใหญ่ เพื่อสำรวจซากโบราณ ค้นพบความลับที่ถูกลืมเลือน และต่อสู้กับความน่าสะพรึงกลัวที่ซ่อนอยู่ภายใน
สร้างสรรค์โดยเทคโนโลยี Quake 1 ในตำนาน ขับเคลื่อนด้วยเส้นเลือดของ WRATH และอัดแน่นด้วยดีเอ็นเอของเกมชูตเตอร์ยุค 90 ขึ้นหิ้ง WRATH มีองค์ประกอบของเกมคลาสสิกชื่อดังที่อยู่เหนือกาลเวลา เช่น DOOM, QUAKE, DUKE NUKEM 3D, BLOOD, UNREAL และ HEXEN ที่ได้ส่งต่อความดุดันมาสู่ศตวรรษที่ 21
ติดตั้งอาวุธที่แข็งแกร่งเป็นพิเศษและไอเท็มเสริมพลังที่ทรงอานุภาพ คุณต้องเดินทางสู่สุสานโบราณ ซากโบราณที่จมอยู่ใต้น้ำ วิหารเสื่อมทราม และป่าที่มีเสียงโหยหวน เพื่อนำความตายมาปลิดชีพศัตรู แต่อย่าประมาทศัตรูเด็ดขาด เพราะพวกมันมีพลังและจำนวนมากกว่า ถ้าอยากเอาชีวิตรอดจากอันตรายที่รออยู่ข้างหน้า จิตของคุณต้องเฉียบคมเหมือนคมดาบ

ติดตามเรา

ข้อมูลจำเพาะ

Windows
ขั้นต่ำ
แนะนำ
ระบบปฏิบัติการ
Microsoft Windows® 7/8/8.1/10 64 บิต
ระบบปฏิบัติการ
Microsoft Windows® 7/8/8.1/10 64 บิต
หน่วยประมวลผล
Pentium 4 3Ghz
หน่วยประมวลผล
Intel Core i3
หน่วยความจำ
RAM 1 GB
หน่วยความจำ
RAM 4 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล
3 GB
พื้นที่เก็บข้อมูล
3 GB
DirectX
9.0c
DirectX
9.0c
กราฟิก
Nvidia Geforce 7950GT
กราฟิก
Nvidia Geforce 710GT
ภาษาที่รองรับ
  • เสียง: อังกฤษ | ข้อความ: อังกฤษ
©2019 1C ENTERTAINMENT & 3D REALMS ENTERTAINMENT APS, ALL RIGHTS RESERVED. All trademarks referenced herein are the properties of their respective owners.นโยบายความเป็นส่วนตัว