คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเกมเล่นระหว่างพัฒนา
คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับเกมเล่นระหว่างพัฒนา

ทำไมต้องเล่นเกมระหว่างพัฒนา

เพราะเราอยากให้ชุมชนมีส่วนร่วมและรับคำติชมจากผู้เล่นโดยเร็วที่สุด เราเชื่อว่าสิ่งนี้จะช่วยให้เราสร้าง WRATH ออกมาเป็นเกมที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ชุมชนเป็นหัวใจสำคัญสำหรับเกมของ 3D Realms มาตลอด เช่น Duke Nukem 3D และ Shadow Warrior และจะยังคงสำคัญแบบนี้ต่อไป!

เกมนี้จะอยู่ในช่วงเล่นระหว่างพัฒนาเป็นระยะเวลานานแค่ไหน

เป้าหมายของเราคือทำให้ WRATH พร้อมเปิดตัวในช่วงฤดูร้อน ปี 2021 เราอยากให้เกมออกมาเป็นเกมที่ดีและเพรียบพร้อมที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ก่อนที่จะเปิดให้เล่นระหว่างพัฒนา

เกมตัวเต็มจะแตกต่างจากเวอร์ชันเล่นระหว่างพัฒนาอย่างไร

เกมเวอร์ชันเล่นระหว่างพัฒนาประกอบด้วยโลก Hub โลกแรกและเกม 5 ด่านแรก และยังมีศัตรู 11 จากกว่า 15 ตัว คลังอาวุธมากกว่าครึ่ง และวัตถุโบราณต่างๆ จำนวนครึ่งหนึ่ง
เรื่องราวและองค์ประกอบทางเนื้อเรื่องต่างๆ รวมถึงตัวละคร บทพูด และพื้นที่เริ่มเกมจะยังคงไม่ถูกปล่อยออกมาในเวอร์ชันเล่นระหว่างพัฒนา และสามารถสัมผัสประสบการณ์เต็มรูปแบบได้เมื่อเปิดตัวอย่างเป็นทางการ
เกมตัวเต็มจะมาพร้อมกับโลก Hub ที่มีเอกลักษณ์ 3 แห่ง แต่ละแห่งจะมี 5 ด่าน มีบอสมากมาย รวมทั้งศัตรูกว่า 15 ตัว อาวุธ 9 ชิ้น วัตถุโบราณ 10 ชิ้น และโหมดเล่นหลายคน เกมตัวเต็มจะมีขนาดใหญ่กว่าและมีเนื้อหามากกว่าเกมที่เปิดให้เล่นระหว่างพัฒนาหลายเท่า

พวกคุณวางแผนที่จะให้ชุมชนมีส่วนร่วมกับกระบวนการพัฒนาด้วยวิธีใด

เราจะรับฟังและพูดคุยกับชุมชนผ่าน Discord ในระหว่างช่วงพัฒนา WRATH บอกให้เราทราบว่าคุณคิดยังไงเกี่ยวกับการออกแบบด่าน องค์ประกอบด้านระบบการเล่น เสียง และทุกๆ อย่างที่คุณคิดว่าสำคัญ เราจะนำไปพิจารณาสำหรับเกมตัวเต็ม
เนื่องจากนักพัฒนาของเราได้อยู่ในชุมชน Quake ที่ใหญ่ที่สุดมานานแล้ว การสร้างอะไรเจ๋งๆ และการรับฟังคำติชมจากชุมชนอย่างต่อเนื่องเพื่อสร้างเกมที่ดีที่สุดเท่าที่เป็นไปได้นั้นเป็นเป้าหมายของเรามาตั้งแต่วันแรก